'Sao' đối mặt với áp lực showbiz như thế nào?

Siêu mẫu Minh Tú 'mổ xẻ' những nỗi sợ của 'ông trùm truyền hình thực tế showbiz'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuộc trò chuyện giữa Minh Tú và Dược sĩ Tiến đang nhận được nhiều chú ý của V-net. Khi cả hai bộc bạch về những nỗi sợ của chính họ và chia sẻ về cách vượt qua nó.

Đây là tập đầu tiên trong mùa mới của Nhật ký ban công, nơi Minh Tú mang tới những câu chuyện về sự “tạm biệt". Và một trong những vấn đề những người trẻ hiện nay gặp phải nhiều nhất đó chính là những nỗi sợ. Dược sĩ Tiến và Minh Tú đã cùng nhau 'mổ xẻ', phân tích và đưa ra những kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân để mang tới cho khán giả một tập có nhiều ý nghĩa.

Siêu mẫu Minh Tú 'mổ xẻ' những nỗi sợ của 'ông trùm truyền hình thực tế showbiz' ảnh 1

Dược sĩ Tiến đã mang tới những chia sẻ vô cùng giá trị về phương pháp anh chọn để loại bỏ những nỗi sợ của bản thân thông qua các phương pháp khoa học thực tế mà anh đã được đào tạo. Minh Tú lại mang đến câu chuyện về những trải nghiệm chân thật của bản thân khi bước vào những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời. Sự đối đáp gần gũi, sôi nổi của tập này đã mang tới những góc nhìn thú vị.

Siêu mẫu Minh Tú 'mổ xẻ' những nỗi sợ của 'ông trùm truyền hình thực tế showbiz' ảnh 2

Đây là lần thứ hai Dược sĩ Tiến xuất hiện trong podcast của Minh Tú. Ở mùa 2, Dược sĩ Tiến cũng đã mang tới những câu chuyện đầy thú vị về sự “tự ti" mà người trẻ đang gặp phải. Dược sĩ Tiến cũng cho biết, chính podcast của Minh Tú đã truyền cảm hứng và động lực cho anh thực hiện dự án podcast riêng của mình.

Siêu mẫu Minh Tú 'mổ xẻ' những nỗi sợ của 'ông trùm truyền hình thực tế showbiz' ảnh 3

Còn với Minh Tú, ngoài hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong suốt thời gian qua, Minh Tú còn tiên phong trong giới người mẫu, Hoa hậu khi sản xuất podcast, một trào lưu chia sẻ đang rất thịnh hành hiện nay. Series này đã tạo nên một dấu ấn riêng và chứng tỏ sức ảnh hưởng của nó đối với giới trẻ thông qua những con số thực tế.

Siêu mẫu Minh Tú 'mổ xẻ' những nỗi sợ của 'ông trùm truyền hình thực tế showbiz' ảnh 4

Minh Tú cho biết cô đặt nhiều tâm huyết cho dự án xã hội này. Ở độ tuổi ngoài 30, Minh Tú đã có đủ những trải nghiệm cuộc sống để có thể chia sẻ lại cho các bạn trẻ có thêm một góc nhìn về cuộc sống. Cô dự định sẽ thực hiện chuỗi podcast này trong thời gian dài với nhiều nội dung ý nghĩa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm