Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế đầy táo bạo, xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là 'mỹ nhân' hoạt động bền bỉ hơn 20 năm trong showbiz, Thanh Hằng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các sự kiện về làm đẹp, thời trang. Mỗi lần xuất hiện, cô luôn khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh đầy quyến rũ và sang trọng.

Với điểm nhấn là bộ trang phục vải tweet, Thanh Hằng đầy táo bạo khi xẻ ngực sâu, khoe vóc dáng 'vạn người mê'. Là người có kinh nghiệm, Thanh Hằng không gặp sự cố gì với bộ cánh gợi cảm này.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế đầy táo bạo, xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 1

"Nhìn sexy thế thôi chứ tôi ‘thủ’ an toàn hết rồi, cộng thêm chú ý một chút là mọi thứ đều ổn", Thanh Hằng nói. ‘Vũ khí’ giúp Thanh Hằng trở nên tự tin hơn khi mặc bộ váy xẻ ngực sâu này chính là chiếc mặt dây chuyền to.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế đầy táo bạo, xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 2

Nói về phản ứng của ông xã - nhạc trưởng Trần Nhật Minh khi thấy cô diện bộ trang phục sexy này, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2002 cho biết: "Chồng tôi đang đi công tác ở Hà Nội nên đâu có thấy. Tôi gửi hình cho anh ấy xem thì anh nói: Chồng đi vắng là sexy. Trùng hợp quá!’’.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế đầy táo bạo, xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 3

Đây không phải lần đầu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm khi đi sự kiện mà không có ông xã đi cùng. Song, người đẹp luôn được anh ủng hộ và cổ vũ, vì anh biết cô luôn chỉn chu về phục trang trong mỗi lần xuất hiện.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế đầy táo bạo, xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 4

Thời gian qua, bên cạnh những hình ảnh công việc, Thanh Hằng thỉnh thoảng chia sẻ ảnh đời thường bên chồng. Những bức ảnh này đạt tương tác cao vào hàng top trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế đầy táo bạo, xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 5

Tình cảm, đời sống vợ chồng Thanh Hằng - Trần Nhật Minh nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ của khán giả. Đây cũng là động lực để Thanh Hằng tiếp tục hoạt động showbiz với nhiều kế hoạch mới trong năm 2024.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm