Siêu mẫu Vũ Thu Phương hé lộ nguyên nhân cực 'sốc' khiến cô phải đột ngột rời bỏ showbiz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều năm qua, lý do Vũ Thu Phương đang ở đỉnh cao danh vọng đột ngột rút khỏi showbiz vẫn là một bí ẩn không lời giải. Và Vũ Thu Phương từng một lần hé lộ nguyên nhân gây 'sốc' - khiến cô sợ hãi mà phải bỏ nghề.

Khoảng 10 năm trước, Vũ Thu Phương là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, với nhiều giải thưởng lớn nhỏ, luôn là nhân vật được săn đón trong các show diễn. Không chỉ tỏa sáng trên sàn catwalk mà Vũ Thu Phương còn đóng phim, rồi kinh doanh rất mát tay.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương hé lộ nguyên nhân cực 'sốc' khiến cô phải đột ngột rời bỏ showbiz ảnh 1

Đúng lúc đang ở đỉnh cao danh vọng thì Vũ Thu Phương quyết định rút khỏi showbiz, sau đó kết hôn và tập trung cho sự nghiệp kinh doanh. Rất nhiều người tò mò vì sao Vũ Thu Phương lại từ bỏ hào quang một cách đột ngột và quyết đoán như thế, khi có nhiều 'người đẹp' sau khi kết hôn vẫn tiếp tục trình diễn thời trang hoặc đóng phim.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương hé lộ nguyên nhân cực 'sốc' khiến cô phải đột ngột rời bỏ showbiz ảnh 2

Có một lần, khi tham gia một show truyền hình cho phụ nữ thì Vũ Thu Phương mới tiết lộ rằng, năm 2009, cô được mời hợp tác với công ty Weinstein đình đám ở Hollywood trong dự án phim Shanghai. Sau đó, công ty này hứa hẹn sẽ tìm cho cô những dự án khác. Vũ Thu Phương cứ ngỡ đây sẽ là cơ hội bứt phá của mình nhưng hóa ra mọi chuyện chỉ là một cái bẫy. Khi đến New York dự buổi họp với công ty, cô được đưa vào một phòng khách sạn, tại đó chỉ có giám đốc Harvey Weinstein đang quấn khăn tắm và tìm cách gạ gẫm cô.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương hé lộ nguyên nhân cực 'sốc' khiến cô phải đột ngột rời bỏ showbiz ảnh 3

Vũ Thu Phương nhớ lại, cô đã tìm mọi cách rời khỏi phòng thật nhanh và đặt vé về Việt Nam ngay sau đó. Vũ Thu Phương ám ảnh đến nỗi quyết định giải nghệ nhưng chưa dám nói rõ lý do. Mãi nhiều năm sau, khi đã không còn liên quan đến showbiz nữa thì cô mới hé lộ bí mật về những cạm bẫy luôn rình rập những cô gái trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm