'Sinh sau đẻ muộn' nhưng 'Miss Grand Vietnam 2022' ẵm ngay kỷ lục đặc biệt của các cuộc thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhờ “hiệu ứng Thùy Tiên” mà Việt Nam lần đầu tổ chức cuộc thi "Miss Grand" và đã ẵm ngay một kỷ lục vô cùng độc đáo trong số các 'đấu trường sắc đẹp' nước nhà.

Trước đây, Việt Nam chưa tổ chức cuộc thi Miss Grand (Hoa hậu Hòa bình) mà sẽ cử các Hoa hậu, Á hậu từ những đấu trường sắc đẹp khác đi chinh chiến tại Miss Grand International. Nhưng sau khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì cuộc thi này được khán giả cũng như các người đẹp quan tâm hơn rất nhiều.

'Sinh sau đẻ muộn' nhưng 'Miss Grand Vietnam 2022' ẵm ngay kỷ lục đặc biệt của các cuộc thi Hoa hậu ảnh 1

Kết quả là Miss Grand Vietnam 2022 sẽ được tổ chức vào tháng Chín tới đây. Tuy 'sinh sau đẻ muộn' nhưng cuộc thi này đã lập một kỷ lục mà các cuộc thi sắc đẹp khác ở Việt Nam chưa làm. Đó là toàn bộ Hoa hậu và Á hậu đều có vương miện riêng, trong khi thông thường chỉ có Hoa hậu nhận được chiếc vương miện danh giá mà thôi. Chưa kể, Miss Grand Vietnam 2022 còn có tới 4 Á hậu, cho thấy số lượng Á hậu nhiều gấp đôi các cuộc thi khác.

'Sinh sau đẻ muộn' nhưng 'Miss Grand Vietnam 2022' ẵm ngay kỷ lục đặc biệt của các cuộc thi Hoa hậu ảnh 2

Chỉ có một điều khiến khán giả băn khoăn là Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra trong tháng Chín và tân Hoa hậu chỉ có một tháng chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để tham dự Miss Grand International, tổ chức tại Indonesia. Chính vì thế mà “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thùy Tiên sẽ cần tìm một ứng viên đạt đủ các tiêu chuẩn kỹ năng và nhan sắc để nhanh chóng tự tin tỏa sáng ở đấu trường sắc đẹp nước ngoài. Với kinh nghiệm chinh chiến của mình, Hoa hậu Thùy Tiên chắc chắn sẽ có những trợ giúp quý giá cho đàn em.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.