'Sinh vật huyền bí' phần mới sẽ hé lộ những gì về chuyện tình đồng giới của Dumbledore?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây là phần phim thứ 3 tiếp nối hành trình của Newt Scamander và những người bạn khi cố gắng ngăn chặn Gellert Grindelwald – phù thủy hắc ám quyền lực nhất lịch sử. Sự trở lại sau gần bốn năm của loạt phim đình đám này có gì đáng mong chờ?

Quá khứ nhiều bí ẩn của Albus Dumbledore

Nhan đề phần mới nhất đã đủ để các fan nghiêm túc đặt kỳ vọng vào việc chuyện phim sẽ tập trung hoàn toàn vào cuộc đời và quá khứ của giáo sư Dumbledore. Phải chờ đến tận phần phim Sinh vật huyền bí này, những nghi vấn về mối quan hệ giữa Albus Dumbledore và Gellert Grindelwald mới được làm rõ.

'Sinh vật huyền bí' phần mới sẽ hé lộ những gì về chuyện tình đồng giới của Dumbledore? ảnh 1

Đoạn trailer mới được tung ra đã úp mở về quá khứ gắn bó giữa cả hai với một giao ước chung, nhưng rồi sau này cả hai lại đứng ở hai chiến tuyến. Khán giả đều muốn biết rõ về mối quan hệ giữa hai người cũng như mâu thuẫn nảy sinh khiến họ trở mặt. Chuyện tình lãng mạn và bí ẩn giữa hai phù thủy mạnh nhất mọi thời đại luôn khiến khán giả tò mò, và không biết phần phim mới này sẽ mang lại những gì?

'Sinh vật huyền bí' phần mới sẽ hé lộ những gì về chuyện tình đồng giới của Dumbledore? ảnh 2

Mở rộng thế giới phù thuỷ

Tám phần phim Harry Potter chỉ gói gọn trong thế giới phù thuỷ tại Anh, điểm xuyết một vài người châu Âu đã đủ làm người hâm mộ mê mẩn. Sang đến Sinh vật huyền bí, thế giới phù thuỷ được mở rộng ra gấp nhiều lần, không còn chỉ xoay quanh phạm vi trường học.

'Sinh vật huyền bí' phần mới sẽ hé lộ những gì về chuyện tình đồng giới của Dumbledore? ảnh 3

Dù phim đi sâu vào khai thác quá khứ của Dumbledore, Sinh vật huyền bí vẫn nối theo mạch phim với sự dẫn dắt của nhà khoa học Newt Scamander. Đoạn trailer phim đã giới thiệu hàng loạt những sinh vật huyền bí, cả những loài vật vốn đã quen mặt và những sinh vật mới toanh thú vị.

'Sinh vật huyền bí' phần mới sẽ hé lộ những gì về chuyện tình đồng giới của Dumbledore? ảnh 4

Một trong những sinh vật đáng chú ý của phần này chính là chim phượng hoàng. Sau khi kết thúc phần 2, Grindelwald đã tiết lộ Credence chính là người em trai bị thất lạc của Albus Dumbledore. Điểm khiến khán giả tin vào điều này là Credence sở hữu một con phượng hoàng - sinh vật gắn liền với hình ảnh Albus Dumbledore. Nguồn gốc của phượng hoàng này cũng là một điểm gây tò mò cho khán giả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm