Sinh viên Dương Công Sơn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhận giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 25/12/2023, tại Hội trường G3, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (NUCE) phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng ngành Xây dựng (FSC) tổ chức “Lễ trao Giải CSC AWARD 2023 (Lần thứ 11)” nhằm vinh danh các sinh viên xuất sắc nhất năm học 2022-2023 của NUCE. Giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng đã thuộc về sinh viên Dương Công Sơn - Lớp 64CS3 - Khoa Công nghệ thông tin.
Sinh viên Dương Công Sơn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhận giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng ảnh 1
Chủ nhân của Giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng đã thuộc về sinh viên Dương Công Sơn - Lớp 64CS3 - Khoa Công nghệ thông tin.

Đây là mùa thứ 11, CSC Award đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. CSC Award là giải thưởng thường niên trao bởi Quỹ FSC trị giá 150 triệu đồng dành cho 01 sinh viên xuất sắc nhất mỗi năm học. Ngoài ra, mỗi ứng viên của CSC Award sẽ được nhận một giấy chứng nhận là một trong mười một sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và phần thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Sinh viên Dương Công Sơn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhận giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng ảnh 2

PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội phát biểu tại Lễ trao giải.

Quỹ Hỗ trợ sinh viên tài năng ngành xây dựng (FSC) do Cotana Group khởi xướng, được Bộ Nội vụ cấp giấy phép và công nhận điều lệ theo QĐ số 2519/QĐ-BNV ngày 14/11/2018. Với phương châm, đầu tư cho con người chính là đầu tư cho tương lai, giải CSC Award được trao xuất phát từ mong muốn đầu tư cho con người thông qua giáo dục – nền tảng hữu ích để tạo nên những con người toàn diện.

Trong đó, 11 ứng viên tranh cử giải thưởng CSC Award 2023 đều là những sinh viên nổi bật với bảng thành tích học tập xuất sắc đến từ các Khoa, từng đạt nhiều giải thưởng, học bổng, giải nghiên cứu khoa học cấp trường, cấp bộ,... Đồng thời họ là những tấm gương tích cực tham gia các hoạt động xã hội, và phong trào sinh viên.

Sinh viên Dương Công Sơn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhận giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng ảnh 3

11 ứng viên tranh cử giải thưởng CSC Award 2023 đều là những sinh viên nổi bật với bảng thành tích học tập xuất sắc.

Chủ nhân CSC Award được lựa chọn từ 11 ứng viên đến từ các khoa, viện của Trường Đại học Xây dựng bằng hình thức bỏ phiếu kín bởi Hội đồng Khoa học giải thưởng. Hội đồng Khoa học giải thưởng CSC Award do Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội quyết định về số lượng và thành phần Hội đồng. Quỹ FSC có 1 thành viên trong Hội đồng. Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội là Chủ tịch Hội đồng Khoa học giải thưởng CSC Award.

Tại lễ trao giải lần thứ 11, sinh viên Dương Công Sơn - chàng lớp trưởng lớp 64CS3 - Khoa Công nghệ thông tin đã đã xuất sắc vượt qua các ứng viên khác giành giải thưởng CSC Award trị giá 150 triệu đồng. Nam sinh gây ấn tượng với các thành tích cao, giải thưởng lớn nhỏ và đặc biệt là sự chủ động, nhiệt tình từ các buổi gặp mặt của CSC Award 2023.

Sinh viên Dương Công Sơn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhận giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng ảnh 4

Ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cotana - Thành viên sáng lập Quỹ FSC (ngoài cùng bên trái) và PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ngoài cùng bên phải) trao giải thưởng CSC lần thứ 11 cho Dương Công Sơn - sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Để đạt được thành tích như hiện tại, nam sinh luôn tâm đắc với câu nói: “𝑰𝒇 𝑰 𝒅𝒐𝒏’𝒕 𝒘𝒂𝒍𝒌 𝒕𝒐𝒅𝒂𝒚, 𝑰’𝒍𝒍 𝒉𝒂𝒗𝒆 𝒕𝒐 𝒓𝒖𝒏 𝒕𝒐𝒎𝒐𝒓𝒓𝒐𝒘. (Nếu hôm nay mình không đi bộ thì ngày mai mình sẽ phải chạy)”. Vì vậy, Công Sơn luôn cố gắng từng ngày, để ngày hôm nay hoàn thiện hơn ngày hôm qua, và từng bước đổi mới và phát triển bản thân. Trong thời gian tới, mong Công Sơn sẽ luôn giữ vững và phát huy những phẩm chất tốt đẹp này, cố gắng từng ngày để có “một ngàn tiểu thành tựu tạo nên một thành tựu” và hiện thực hoá ước mơ “đưa khoa học vào thực tiễn” để đóng góp cho xã hội.

Thành tích nổi bật của sinh viên Dương Công Sơn:
  • Điểm trung bình học tập: 4.00;
  • 06 bài báo khoa học tại tạp chí và hội thảo chuyên ngành năm 2023;
  • Nhận học bổng tài trợ Thạc sĩ, Tiến sĩ của Quỹ VinIF của tập đoàn Vingroup;
  • 02 giải nhất, 04 giải nhì cuộc thi nghiên cứu khoa học;
  • Giải ba cuộc thi sinh viên sáng tạo khởi nghiệp;
  • Đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố.
  • Giải thưởng ngoài: CSC-2022, Đỗ Quốc Sam, Sacombank.
Sinh viên Dương Công Sơn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhận giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng ảnh 5
Ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vinaconex và Tập đoàn Cotana - Thành viên sáng lập Quỹ FSC (bên phải) và PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (bên trái) tặng hoa tri ân NGƯT PGS.TS Phạm Duy Hòa (ở giữa), nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Quỹ FSC và giải thưởng CSC.

Giải CSC Award được ra đời với mục tiêu thúc đẩy tinh thần hiếu học, động lực phấn đấu trong học tập và phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên. Qua đó, góp phần phát triển nguồn nhân lực trong những ngành học liên quan trực tiếp đến ngành xây dựng. Đặc biệt, giải thưởng CSC Award mang đến cho các bạn sinh viên sự hỗ trợ tài chính có giá trị, nâng bước các sinh viên tài năng ngành xây dựng trên con đường hiện thực hóa giấc mơ tri thức. Quỹ FSC cam kết giá trị tiền thưởng trao hàng năm phụ thuộc vào lợi nhuận kinh doanh hàng năm của Quỹ.

Sinh viên Dương Công Sơn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhận giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng ảnh 6
Ca sỹ Đức Phúc tại Lễ trao Giải CSC Award 2023.
Sinh viên Dương Công Sơn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhận giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng ảnh 7

Ca sỹ Hà Myo tại Lễ trao Giải CSC Award 2023.

Lễ trao giải CSC Award lần thứ 11 với sự chuẩn bị hoành tráng, công phu cùng sân khấu chuyên nghiệp, là một đêm đầy kỷ niệm của những sinh viên xuất sắc. Đặc biệt, đây còn là một đêm đại nhạc hội sôi động với sự xuất hiện của ca sỹ Đức Phúc và ca sỹ Hà Myo mang tới những tác phẩm âm nhạc ấn tượng dành cho toàn thể sinh viên trước thềm năm mới 2024.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

SVVN - Nguyễn Thành Thơ là "cô gái vàng" của khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Nữ sinh GenZ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia nhiều phong trào với mong muốn truyền thông điệp, trao quyền về sự “sự cởi mở - open-mindness”.
Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

SVVN - Nguyễn Thị Nguyệt Thanh (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Kế toán, Trường Đại học Nam Cần Thơ. Với sự tự tin, năng động, Nguyệt Thanh đã xuất sắc vượt qua các phần thi và đang chuẩn bị tranh tài để tỏa sáng tại đêm Chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ (Miss DNC 2024) sắp tới. Dịp lễ 30/4 - 1 /5 này, nữ sinh đã đi tặng những phần cơm cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn tại Cần Thơ bởi cô quan niệm rằng “cho đi là còn mãi”.
Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

SVVN - Được nuôi dưỡng ước mơ từ hình tượng của những nhân vật, câu thoại, tình tiết cảm xúc trong các bộ phim, chương trình truyền hình, theo dần năm tháng xây dựng nên ước mơ trở thành diễn viên trong Hà Chi. Đối với cô bạn, nghệ thuật diễn xuất không chỉ đơn giản là việc trở nên nổi tiếng hay được người khác ngưỡng mộ. Mà đó là sự mê đắm vào việc tạo ra những câu chuyện, những nhân vật đầy sức sống, ý nghĩa, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống.
Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

SVVN - Phạm Hoàng Yến (24 tuổi) đang theo học chương trình nghiên cứu sinh thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Truyền thông tại Đại học Phúc Đán, Trung Quốc. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kiên trì theo đuổi ước mơ du học, cô nàng đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần hệ thạc sĩ của Chính phủ Trung Quốc, trúng tuyển trường Đại học top 50 thế giới năm 2024 theo công bố của tổ chức Times Higher Education.
Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

SVVN - Mai Tiến Anh (sinh năm 1998) quê Ninh Bình, đang là sinh viên năm 3, lớp LTYK53B ngành Y khoa, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên. Theo Tiến Anh, lý do chọn ngành là lúc còn nhớ năm học cấp 1, chỉ đơn giản là khi thấy bạn chảy máu đầu dùng tay che vào vết thương nên mình muốn sau này sẽ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người.
'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

SVVN - Nguyễn Thanh Hoàng (sinh năm 2003) đang là sinh viên song ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Là một sinh viên thường xuyên tham gia các dự án quốc tế và được đi đến nhiều nơi, Thanh Hoàng cho rằng việc học qua trải nghiệm sẽ là cơ hội để bản thân vừa thực hành vừa kiểm chứng những gì đã được học trên trường, lớp.
Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

SVVN - Được tiếp cận và lắng nghe những làn điệu dân ca, làn điệu Chèo của quê hương Hà Nam từ nhỏ, đã nuôi dưỡng trong Trà My một tình yêu dành cho âm nhạc truyền thống. Sinh ra thuộc thế hệ Gen Z năng động và đầy cá tính, Trà My mong muốn được lan tỏa đến các bạn trẻ niềm yêu thích dòng nhạc dân ca, mang đậm đà bản sắc dân tộc.