‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 23/11 Lễ trao giải CSC Award 2022 lần thứ 10 đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Sinh viên Bùi Quốc Bảo, khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD) đã vượt qua 10 sinh viên xuất sắc khác, trở thành chủ nhân giải thưởng CSC Award 2022.

Lễ trao giải CSC Award được tổ chức bởi Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng Ngành xây dựng (FSC) phối hợp với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Theo quy định, từ 11 ứng viên xuất sắc đại diện cho mỗi khoa, viện của trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Hội đồng khoa học giải thưởng sẽ bỏ phiếu kín để chọn ra 1 ứng viên xứng đáng trở thành chủ nhân CSC Award 2022.

Phát biểu khai mạc chương trình là P.GS - TS - NGƯT Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Ông gửi lời tri ân và lời cảm ơn tới các tổ chức đã đóng góp xây dựng nên giải CSC Award 2022.

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất ảnh 1

P.GS-TS-NGƯT Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường ĐHXD Hà Nội.

Tiếp theo chương trình là phát biểu của ông Đào Ngọc Thanh - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Vinaconex – Chủ tịch HĐQT Cotana Group – Chủ tịch HĐQL Quỹ FSC - cựu sinh viên và cũng từng là giảng viên tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Sự ra đời của Quỹ FSC thể hiện trách nhiệm xã hội của Cotana Group – đơn vị sáng lập và cái tâm của một nhà giáo, một doanh nhân dành cho những thế hệ tương lai của đất nước. Trong bài phát biểu ông nhắn nhủ tới các bạn sinh viên rằng: “Đừng đem hữu hạn của mình để giới hạn những điều vô hạn. Chúng ta không phải là siêu sao, mà là những nhân tố đóng góp cho sự phát triển đất nước”.

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất ảnh 2

Ông Đào Ngọc Thanh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐQT Vinaconex - CT HĐQT Cotana Group - CT HĐQL Quỹ FSC.

Ông Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - phát biểu ghi nhận sâu sắc những đóng góp của các tổ chức và nhà tài trợ. Theo ông, đầu tư cho con người chính là đầu tư cho tương lai và giải CSC Award được trao xuất phát từ mong muốn “đầu tư cho con người” thông qua giáo dục – nền tảng hữu ích để tạo nên những con người toàn diện. Vì vậy quỹ FSC đã được Bộ Nội vụ cấp giấy phép và quỹ hiện được Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý.

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất ảnh 3

Ông Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - phát biểu.

Kết thúc chương trình, chủ nhân của giải CSC Award 2022 đã thuộc về Bùi Quốc Bảo - sinh viên lớp 63CDE, Khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội với phần thưởng trị giá 150 triệu đồng. Chàng trai đến từ Hà Tĩnh với mong ước dựng xây những công trình kiên cố, chịu được áp lực và đứng vững sau bão tố đã thực sự thuyết phục được Hội đồng khoa học bình chọn bởi tài năng và những thành tích xuất sắc trong học tập.

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất ảnh 4

Ông Đào Ngọc Thanh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐQT Vinaconex - CT HĐQT Cotana Group - CT HĐQL Quỹ FSC và P.GS - TS - NGƯT Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐHXD HN trao phần thưởng cho ứng viên đoạt giải.

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất ảnh 5

HĐQL Quỹ FSC và HĐKH CSC Award chụp ảnh lưu niệm cùng 11 ứng viên CSC Award 2022.

Chúc Bùi Quốc Bảo sẽ ngày càng thành công trên con đường học tập và có những đóng góp to lớn cho ngành xây dựng Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.
Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

SVVN - La Gia Long (sinh năm 2000) là cựu sinh viên ngành Quản trị Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, nam sinh xuất sắc nhận được học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý ngành Quản trị Đổi mới sáng tạo bằng kép trường Đại học Trento (năm nhất) và Viện nghiên cứu cao cấp Sant’Anna School of Advanced Studies - Đại học Pisa (năm hai).
Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

SVVN - Tạ Thị Hoài Thu là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung (MUCE). Cô bạn là một cán bộ Đoàn – Hội có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Vừa qua, Hoài Thu được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023.