Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. Hà Nội khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028:

Sinh viên Thủ đô mang sứ mệnh dựng xây đất nước và hội nhập toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Các bạn sinh viên gửi gắm những tâm huyết, kỳ vọng trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, với mong muốn trong nhiệm kỳ mới, tổ chức Hội sẽ có chiến lược, đề ra nhiều phong trào, chương trình gần gũi và thiết thực hơn nữa.

Chị Nguyễn Thanh Vân (Ủy viên BCH Hội Sinh viên TP. Hà Nội, Nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Y Hà Nội):

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 là dấu mốc quan trọng của sinh viên Thủ đô, là kết tinh của ý chí, khát vọng, ước mơ và hoài bão của biết bao thế hệ sinh viên.

Sinh viên Thủ đô mang sứ mệnh dựng xây đất nước và hội nhập toàn cầu ảnh 1

Chị Nguyễn Thanh Vân - Uỷ viên BCH Hội Sinh viên TP. Hà Nội, Nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Y Hà Nội.

Tôi kính chúc Đại hội thành công, tìm được những thủ lĩnh thế hệ mới, dẫn dắt công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô ngày càng phát triển, xây dựng tổ chức Hội luôn là địa chỉ tin cậy, thực sự là người bạn của sinh viên, đưa công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng đi sâu vào thực tế cuộc sống. Phát huy tinh thần, truyền thống phong trào "Ba sẵn sàng", mong rằng sinh viên Thủ đô hôm nay tiếp tục là lá cờ đầu của phong trào sinh viên cả nước, mang trong mình sứ mệnh dựng xây đất nước trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia và hội nhập toàn cầu.

Anh Lê Hồng Phong (trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy):

Là một sinh viên thuộc lực lượng Công an nhân dân, tôi nhận thức với sự dẫn dắt và hoạt động của Hội Sinh viên đã thúc đẩy phong trào xung kích trong sinh viên ngày càng được phát huy hiệu quả.

Sinh viên Thủ đô mang sứ mệnh dựng xây đất nước và hội nhập toàn cầu ảnh 2

Anh Lê Hồng Phong (trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy).

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. Hà Nội là một dấu mốc đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của Hội Sinh viên Thành phố. Chúc Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, lựa chọn được những người lãnh đạo tâm huyết, tài năng để dẫn dắt hoạt động của Hội, lan tỏa hoạt động đến tất cả các sinh viên Thủ đô.

Chị Ngô Thị Ngọc Ánh (Học viện Cảnh sát nhân dân):

Sinh viên Thủ đô mang sứ mệnh dựng xây đất nước và hội nhập toàn cầu ảnh 3

Chị Ngô Thị Ngọc Ánh (Học viện Cảnh sát nhân dân).

Là một sinh viên, tôi luôn quan tâm đến những nội dung, vấn đề cấp thiết được đưa ra thảo luận tại đại hội. Hy vọng rằng, Đại hội sẽ phát huy tối đa năng lực của các đại biểu để đề ra những mục tiêu, phương hướng hoạt động phù hợp với sự thay đổi, phát triển của đất nước.

Anh Nguyễn Ngọc Dũng (Học viện An ninh nhân dân):

Sinh viên Thủ đô mang sứ mệnh dựng xây đất nước và hội nhập toàn cầu ảnh 4

Anh Nguyễn Ngọc Dũng (Học viện An ninh nhân dân).

Tôi hi vọng rằng Đại hội sẽ tạo môi trường, động lực làm tiền đề thuận lợi để tạo ra những bước tiến thành công cho hội viên, sinh viên trong thời đại mới. Góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng đất nước hoà bình, phồn vinh và phát triển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng chuyên gia tay nghề thế giới

Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng chuyên gia tay nghề thế giới

SVVN - Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã tới thăm, chúc mừng TS Trần Tuấn Long - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm PGS. TS Phan Thanh Bình nhân dịp 20/11

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm PGS. TS Phan Thanh Bình nhân dịp 20/11

SVVN - Ngày 19/11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc mừng PGS. TS Phan Thanh Bình - nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội.