Sở hữu gia sản nghìn tỷ nhưng 'Đường Tăng' quen thuộc nhất 'Tây du ký' vẫn kiếm tiền bằng cách này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc chắn khán giả đều thấy khó hiểu không biết tại sao 'Đường Tăng' xuất hiện nhiều nhất phim “Tây du ký” lại cố gắng kiếm tiền bằng cách này, cho dù đã kết hôn với một nữ tỷ phú.

Trong phim truyền hình kinh điển Tây du ký, có tới ba diễn viên cùng thể hiện vai Đường Tăng là Uông Việt, Từ Thiếu Hoa và Trì Trọng Thụy. Nếu như Từ Thiếu Hoa được khen là phiên bản Đường Tăng đẹp trai nhất thì Trì Trọng Thụy lại gắn bó với vai diễn này nhiều nhất, hơn nửa thời lượng phim.

Sở hữu gia sản nghìn tỷ nhưng 'Đường Tăng' quen thuộc nhất 'Tây du ký' vẫn kiếm tiền bằng cách này ảnh 1

Sau khi Tây Du Ký kết thúc, Trì Trọng Thụy đã kết hôn với nữ tỷ phú Trần Lệ Hoa, hơn mình 11 tuổi và giã từ luôn phim trường. Quyết định này khiến cho ông bị chê cười là 'bám váy phụ nữ', ham tiền bạc mà cưới người lớn tuổi, chưa kể Trì Trọng Thụy còn là chồng thứ hai của nữ tỷ phú này.

Sở hữu gia sản nghìn tỷ nhưng 'Đường Tăng' quen thuộc nhất 'Tây du ký' vẫn kiếm tiền bằng cách này ảnh 2

Tuy nhiên, hai vợ chồng Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa chung sống vô cùng hạnh phúc suốt 30 năm qua. Dù không có con chung nhưng “Đường Tăng” vẫn vui vẻ chăm sóc con riêng của vợ. Thậm chí theo tin đồn thì bà Trần Lệ Hoa còn lập di chúc giao phần lớn tài sản trị giá nhiều tỷ đô la cho Trì Trọng Thụy, nhiều hơn phần chia cho ba người con ruột của mình.

Sở hữu gia sản nghìn tỷ nhưng 'Đường Tăng' quen thuộc nhất 'Tây du ký' vẫn kiếm tiền bằng cách này ảnh 3
Sở hữu gia sản nghìn tỷ nhưng 'Đường Tăng' quen thuộc nhất 'Tây du ký' vẫn kiếm tiền bằng cách này ảnh 4

Nhưng điều khiến cư dân mạng khó hiểu nhất là dù nắm giữ khối tài sản lớn như vậy, Trì Trọng Thụy còn kiếm tiền bằng cách livestream bán hàng. Nếu ông đơn thuần bán hàng trên mạng thì không sao, đằng này Trì Trọng Thụy lại mượn danh tiếng Đường Tăng năm xưa để gây chú ý nên mới khiến khán giả bất bình. Nhiều người cho rằng Đường Tăng là nhân vật kinh điển, lại là một cao tăng đắc đạo, nay lại bị Trì Trọng Thụy mang ra để chào mời bán hàng là chuyện không nên.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm