'Sốc' nặng khi một Hoa hậu đình đám để lộ dấu vết lạ lùng khó hiểu ở ngay vòng eo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Màn xuất hiện gần đây của Hoa hậu Ngọc Châu đã gây chú ý theo chiều hướng không được tốt cho lắm. Bên cạnh việc lộ vóc dáng kém săn chắc thì khán giả còn để ý đến hai dấu vết lạ lùng ở vòng eo 'nàng Hậu'.
'Sốc' nặng khi một Hoa hậu đình đám để lộ dấu vết lạ lùng khó hiểu ở ngay vòng eo ảnh 1

Thời gian gần đây, sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 thì Ngọc Châu bắt đầu bị xì xào về diện mạo có phần xuống sắc, nhất là vóc dáng không được nuột nà như trước. Ngọc Châu đã từng giành giải hình thể đẹp nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, từng được khen ngợi hết lời với cơ bụng nổi rõ cơ số 11 nhưng chỉ sau vài tháng, cô đã lộ bé mỡ khá rõ.

'Sốc' nặng khi một Hoa hậu đình đám để lộ dấu vết lạ lùng khó hiểu ở ngay vòng eo ảnh 2

Đáng chú ý hơn là trong sự kiện mới diễn ra, Ngọc Châu mặc một set đồ có phần hơi chật nên càng làm lộ cơ thể thiếu săn chắc, nhất là phần eo của cô lại có hai lỗ sâu đầy khó hiểu. Chính dấu hiệu lạ lùng này khiến Ngọc Châu bị cho là dùng dao kéo để hút mỡ và tạo hình cơ bụng, tạo nên rãnh cơ đẹp mắt trước khi đi thi Hoa hậu.

'Sốc' nặng khi một Hoa hậu đình đám để lộ dấu vết lạ lùng khó hiểu ở ngay vòng eo ảnh 3

Cư dân mạng suy đoán, nếu Ngọc Châu ăn kiêng, tập thể thao thường xuyên để có được cơ bụng hoàn hảo như khi thời điểm thi Hoa hậu thì dù trải qua vài tháng lơ là việc thể thao, ăn uống thả cửa, chắc vòng eo cũng khó mà nhìn như hiện tại. Nhưng cũng có thể thời gian qua, Ngọc Châu không tập trung siết cơ như thời gian thi Hoa hậu, khiến vòng 2 giảm hẳn phong độ. Chưa kể, 'nàng Hậu' năm nay đã 29 tuổi, cũng khó mà đọ được sắc vóc với những đàn em mới bước qua tuổi 20.

'Sốc' nặng khi một Hoa hậu đình đám để lộ dấu vết lạ lùng khó hiểu ở ngay vòng eo ảnh 4

Trước đây, Ngọc Châu từng tiết lộ rằng, cô theo đuổi quá trình siết cơ rất nghiêm ngặt để tạo ra vóc dáng thật chuẩn, không còn chút mỡ thừa nào. 'Nàng Hậu' phải ép mình thực hiện chế độ tập căng hơn, nặng hơn nhiều để có số đo ba vòng như ý. Có lẽ, sau khi nhìn lại những hình ảnh này của chính mình, Ngọc Châu sẽ nhanh chóng lên kế hoạch tập luyện nghiêm ngặt để lấy lại thân hình chuẩn như trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm