Sốc nặng trước ngôn từ mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho hàng xóm trong năm mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù khán giả rất thông cảm trước bức xúc của chuyên gia trang điểm nổi tiếng này nhưng cách anh dùng từ ngữ vẫn khiến cộng đồng mạng phải 'lắc đầu'.

Mỗi khi Tết đến Xuân về, nhiều người lại lắc đầu ngán ngẩm trước 'vấn nạn hát karaoke'. Nhiều gia đình sẽ mua hoặc thuê cả dàn loa lớn về và hát say mê bất kể đêm ngày, bất kể âm thanh lớn đang làm khổ những nhà hàng xóm như thế nào.

Sốc nặng trước ngôn từ mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho hàng xóm trong năm mới ảnh 1

Có lẽ vì chịu hết nỗi cảnh bị tra tấn bằng tiếng ồn nên chuyên gia trang điểm Nam Trung đã không giấu được bức xúc và phàn nàn trên trang cá nhân rằng “Chương trình karaoke của lũ khốn khố rách áo ôm lại bắt đầu!!!”. Có lẽ vì quá tức giận nên anh đã gọi hàng xóm là “lũ khố rách áo ôm” và chính cụm từ này gây ra 'tranh cãi'.

Sốc nặng trước ngôn từ mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho hàng xóm trong năm mới ảnh 2

Đa số cư dân mạng đều hiểu với tâm trạng khó chịu, mệt mỏi của Nam Trung khi trở thành khán giả bất đắc dĩ của chương trình 'karaoke tại gia' nhưng lại không thể thông cảm với cách mà chuyên gia trang điểm này gọi hàng xóm. Người bình thường đã không nên công khai coi thường người khác, đằng này Nam Trung còn là cái tên được biết tới, trang cá nhân có lượng người quan tâm rất đông đảo thì lại càng phải cẩn thận hơn.

Sốc nặng trước ngôn từ mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho hàng xóm trong năm mới ảnh 3

Nam Trung nổi tiếng với chương trình Vietnam Next Top Model, là giám khảo rất khó tính, khắt khe và không ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn, có phần gây 'sốc' cho các thí sinh và khán giả. Chẳng hạn như khi thấy các thí sinh trình diễn chưa đạt, Nam Trung sẵn sàng thể hiện rằng anh rất mệt mỏi đến mức phát điên.

Sốc nặng trước ngôn từ mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho hàng xóm trong năm mới ảnh 4

Thậm chí Nam Trung từng gay gắt nói với Võ Hoàng Yến khi cho rằng cô không đủ tư cách ngồi ghề giám khảo nên cũng đừng mong ngồi cạnh chuyên gia trang điểm này. Có thể thấy, Nam Trung là người rất thẳng tính và không ngại nói ra tâm trạng của mình, dù có thể 'động chạm' đến người khác và cũng chính vì thế mà bài đăng đầu năm của anh gây tranh cãi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm