Sốc nặng trước ngôn từ mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho hàng xóm trong năm mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù khán giả rất thông cảm trước bức xúc của chuyên gia trang điểm nổi tiếng này nhưng cách anh dùng từ ngữ vẫn khiến cộng đồng mạng phải 'lắc đầu'.

Mỗi khi Tết đến Xuân về, nhiều người lại lắc đầu ngán ngẩm trước 'vấn nạn hát karaoke'. Nhiều gia đình sẽ mua hoặc thuê cả dàn loa lớn về và hát say mê bất kể đêm ngày, bất kể âm thanh lớn đang làm khổ những nhà hàng xóm như thế nào.

Sốc nặng trước ngôn từ mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho hàng xóm trong năm mới ảnh 1

Có lẽ vì chịu hết nỗi cảnh bị tra tấn bằng tiếng ồn nên chuyên gia trang điểm Nam Trung đã không giấu được bức xúc và phàn nàn trên trang cá nhân rằng “Chương trình karaoke của lũ khốn khố rách áo ôm lại bắt đầu!!!”. Có lẽ vì quá tức giận nên anh đã gọi hàng xóm là “lũ khố rách áo ôm” và chính cụm từ này gây ra 'tranh cãi'.

Sốc nặng trước ngôn từ mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho hàng xóm trong năm mới ảnh 2

Đa số cư dân mạng đều hiểu với tâm trạng khó chịu, mệt mỏi của Nam Trung khi trở thành khán giả bất đắc dĩ của chương trình 'karaoke tại gia' nhưng lại không thể thông cảm với cách mà chuyên gia trang điểm này gọi hàng xóm. Người bình thường đã không nên công khai coi thường người khác, đằng này Nam Trung còn là cái tên được biết tới, trang cá nhân có lượng người quan tâm rất đông đảo thì lại càng phải cẩn thận hơn.

Sốc nặng trước ngôn từ mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho hàng xóm trong năm mới ảnh 3

Nam Trung nổi tiếng với chương trình Vietnam Next Top Model, là giám khảo rất khó tính, khắt khe và không ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn, có phần gây 'sốc' cho các thí sinh và khán giả. Chẳng hạn như khi thấy các thí sinh trình diễn chưa đạt, Nam Trung sẵn sàng thể hiện rằng anh rất mệt mỏi đến mức phát điên.

Sốc nặng trước ngôn từ mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng dành cho hàng xóm trong năm mới ảnh 4

Thậm chí Nam Trung từng gay gắt nói với Võ Hoàng Yến khi cho rằng cô không đủ tư cách ngồi ghề giám khảo nên cũng đừng mong ngồi cạnh chuyên gia trang điểm này. Có thể thấy, Nam Trung là người rất thẳng tính và không ngại nói ra tâm trạng của mình, dù có thể 'động chạm' đến người khác và cũng chính vì thế mà bài đăng đầu năm của anh gây tranh cãi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.