'Sốc' nặng với hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân: Như thế nào mà khiến khán giả xót xa?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi ca sĩ Kim Ngân không còn được nghệ sĩ Thúy Nga giúp đỡ thì khán giả không còn biết nhiều thông tin về bà như trước. Nhưng hình ảnh được cho là mới chụp của ca sĩ Kim Ngân đã khiến nhiều người sửng sốt.

Nhiều tháng trước, nghệ sĩ Thúy Nga đã nhận giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, thuê nhà trọ cho bà rồi đưa bà đi mua sắm, ăn uống và tìm cách điều trị chứng bệnh tâm thần. Thúy Nga thường xuyên ghi lại hình ảnh của ca sĩ Kim Ngân để cập nhật cho khán giả cùng biết và chính mẹ ruột, rồi các con của Kim Ngân cũng rất ủng hộ Thúy Nga.

'Sốc' nặng với hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân: Như thế nào mà khiến khán giả xót xa? ảnh 1

Tiếc rằng, sau đó có nhiều ồn ào nổ ra, em họ của ca sĩ Kim Ngân và một số khán giả cho rằng Thúy Nga đang lợi dụng câu chuyện bi thương của Kim Ngân rồi đối xử tệ với nữ ca sĩ, thậm chí còn nộp đơn kiện Thúy Nga. Cực chẳng đã, Thúy Nga đành ngừng mọi hoạt động giúp đỡ đàn chị, gửi Kim Ngân về lại gia đình.

'Sốc' nặng với hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân: Như thế nào mà khiến khán giả xót xa? ảnh 2

Kim Ngân được em họ đưa đi xem nhà.

Sau đó, em họ của Kim Ngân cũng có đăng tải video đưa Kim Ngân đi xem nhà mới, là một căn hộ rộng rãi, đẹp đẽ nên bà vô cùng hào hứng. Khán giả cũng đinh ninh đây là nơi ở mới của Kim Ngân và nữ ca sĩ có người thân chăm sóc chu đáo.

'Sốc' nặng với hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân: Như thế nào mà khiến khán giả xót xa? ảnh 3

Nữ ca sĩ trong video mà người thân ghi lại.

Nhưng trên mạng lại vừa xuất hiện hình ảnh do khán giả vô tình chụp được, cho thấy Kim Ngân đang nằm ngủ trên vỉa hè. Nữ ca sĩ ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc rối bù và nhìn vô cùng yếu ớt, mệt mỏi. Thậm chí, khi được khán giả này hỏi thăm, Kim Ngân còn thú nhận bà đang quá đói, lâu chưa được ăn gì và mệt quá nên ngủ thiếp ngay trên vỉa hè.

'Sốc' nặng với hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân: Như thế nào mà khiến khán giả xót xa? ảnh 4
'Sốc' nặng với hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân: Như thế nào mà khiến khán giả xót xa? ảnh 5

Hình ảnh mới nhất của Kim Ngân.

Có thể thấy, nữ ca sĩ mặc chiếc áo khoác màu đỏ giống với lúc xuất hiện trong video của người em họ nên khán giả càng tin đây là hình ảnh mới của bà. Hoàn cảnh hiện tại của Kim Ngân khiến nhiều người không khỏi xót xa, vì sau bao sóng gió, nữ ca sĩ tài sắc một thời vẫn đang sống lang thang?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm