Stray Kids trở thành nghệ sĩ K-pop thứ hai làm được điều này trong lịch sử

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Stray Kids trở thành nghệ sĩ K-pop thứ hai có album duy trì ở vị trí "Top 60 Billboard 200" trong 9 tuần liên tiếp.
Stray Kids trở thành nghệ sĩ K-pop thứ hai làm được điều này trong lịch sử ảnh 1

Nhóm Stray Kids đã đạt được 100 triệu lượt xem trên YouTube lần thứ 10, với MV Special. Special là album đứng đầu bảng xếp hạng chính Billboard Hoa Kỳ Billboard 200 trong ba năm liên tiếp, sau hai mini album ODDINARYMAXIDENT, phát hành năm 2022.

Vào ngày 8/8 giờ địa phương, Billboard đã thông báo full-album thứ ba của Stray Kids ★★★★★ (5-STAR) ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 200 Album vào tháng Sáu, đã duy trì thành công trên Billboard 200 tuần thứ 9 liên tiếp. Stray Kids hiện là nghệ sĩ K-pop thứ hai (sau BTS) có album lọt vào Top 60 của Billboard 200 trong 9 tuần liên tiếp.

Stray Kids trở thành nghệ sĩ K-pop thứ hai làm được điều này trong lịch sử ảnh 2

Stray Kids sẽ phát hành EP đầu tiên Social Path (feat. LiSA) / Super Bowl -Japanese ver tại Nhật Bản vào ngày 6/9. Vào ngày 30/9 và 1/10, họ sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc solo đặc biệt ở KSPO DOME (Nhà thi đấu thể dục dụng cụ Olympic,Songpa-gu,Seoul) để giao lưu với người hâm mộ.

Ngoài Billboard 200, ★★★★★ (5-STAR) cũng giữ vững vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Album Thế giới của Billboard, ngoài ra còn "càn quét" vị trí thứ bảy trên cả bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu Top hiện tại Bảng xếp hạng doanh số album.

Trong khi đó, Stray Kids đứng ở vị trí thứ 37 trên Artist 100 của tuần này, đánh dấu tuần thứ 29 liên tiếp của họ trên bảng xếp hạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.