Stray Kids trở thành nghệ sĩ K-pop thứ hai làm được điều này trong lịch sử

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Stray Kids trở thành nghệ sĩ K-pop thứ hai có album duy trì ở vị trí "Top 60 Billboard 200" trong 9 tuần liên tiếp.
Stray Kids trở thành nghệ sĩ K-pop thứ hai làm được điều này trong lịch sử ảnh 1

Nhóm Stray Kids đã đạt được 100 triệu lượt xem trên YouTube lần thứ 10, với MV Special. Special là album đứng đầu bảng xếp hạng chính Billboard Hoa Kỳ Billboard 200 trong ba năm liên tiếp, sau hai mini album ODDINARYMAXIDENT, phát hành năm 2022.

Vào ngày 8/8 giờ địa phương, Billboard đã thông báo full-album thứ ba của Stray Kids ★★★★★ (5-STAR) ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 200 Album vào tháng Sáu, đã duy trì thành công trên Billboard 200 tuần thứ 9 liên tiếp. Stray Kids hiện là nghệ sĩ K-pop thứ hai (sau BTS) có album lọt vào Top 60 của Billboard 200 trong 9 tuần liên tiếp.

Stray Kids trở thành nghệ sĩ K-pop thứ hai làm được điều này trong lịch sử ảnh 2

Stray Kids sẽ phát hành EP đầu tiên Social Path (feat. LiSA) / Super Bowl -Japanese ver tại Nhật Bản vào ngày 6/9. Vào ngày 30/9 và 1/10, họ sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc solo đặc biệt ở KSPO DOME (Nhà thi đấu thể dục dụng cụ Olympic,Songpa-gu,Seoul) để giao lưu với người hâm mộ.

Ngoài Billboard 200, ★★★★★ (5-STAR) cũng giữ vững vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Album Thế giới của Billboard, ngoài ra còn "càn quét" vị trí thứ bảy trên cả bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu Top hiện tại Bảng xếp hạng doanh số album.

Trong khi đó, Stray Kids đứng ở vị trí thứ 37 trên Artist 100 của tuần này, đánh dấu tuần thứ 29 liên tiếp của họ trên bảng xếp hạng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.