Sự kiện "hot" dành cho cộng đồng game tại Hà Nội

Sự kiện "hot" dành cho cộng đồng game tại Hà Nội
SVVN - Vietnam Mobile Game Fest 2018 là ngày hội uy tín dành cho các game thủ và các nhà phát triển game tại khu vực phía Bắc...

Sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm tạo ra sân chơi ý nghĩa cho các nhà phát triển và cộng đồng game thủ. Bên cạnh cơ hội được cập nhật những kiến thức chuyên môn mới nhất trong ngành, người tham dự còn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động giao lưu, thi đấu game sôi động như: Chương trình chung kết và lễ trao giải Top 6 sản phẩm xuất sắc nhất của Bluebird awards; Giải đấu game mobile với nhiều giải thưởng giá trị. Thời gian diễn ra: 11/11/2018 

Địa điểm: Hội trường Bảo tàng Hà Nội, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Link đăng ký: https://goo.gl/6GoJVt

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

SVVN - Deepfake - thủ đoạn giả mạo giọng nói và hình ảnh tinh vi - trở thành mối lo ngại của người dùng Internet trên toàn thế giới. Chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết, trong năm vừa qua, deepfake đã giúp các hacker thu về số tiền hàng trăm tỉ đồng.
Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.