Sự thật ‘bật ngửa’ phía sau câu chuyện có người hứa tặng diễn viên Thương Tín 2 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cách đây vài ngày, khán giả từng xôn xao khi nghệ sĩ Thương Tín hé lộ có người muốn tặng ông 2 tỷ đồng chi tiêu sinh sống. Nhưng sự thật ra sao?

Trong một số video đăng trên Youtube thời gian gần đây, diễn viên Thương Tín không giấu được bức xúc khi có những mạnh thường quân hứa sẽ cho ở nhờ, tặng tiền giúp đỡ ông nhưng sau đó lại không thấy đâu. Thương Tín còn kể có người hẹn sẽ tặng ông 2 tỷ đồng để chi tiêu sinh sống khiến nhiều khán giả giật mình vì khoản tiền rất lớn.

Sự thật ‘bật ngửa’ phía sau câu chuyện có người hứa tặng diễn viên Thương Tín 2 tỷ đồng ảnh 1

Sau đó, một mạnh thường quân đã tiết lộ mình là nhân vật mà Thương Tín nhắc đến nhưng không có chuyện anh hứa tặng nam diễn viên 2 tỷ đồng. Theo như người này kể lại thì anh có tặng cho Thương Tín một tờ vé số, nói đùa rằng nếu trúng 2 tỷ đồng sẽ gửi nam diễn viên chứ không phải hứa tặng ông tiền mặt. Mạnh thường quân này cũng khẳng định anh đã có ý muốn hỗ trợ chỗ ở rộng rãi khang trang cho Thương Tín chứ không phải tặng nam diễn viên cả một căn biệt thự.

Sự thật ‘bật ngửa’ phía sau câu chuyện có người hứa tặng diễn viên Thương Tín 2 tỷ đồng ảnh 2

Diễn viên Thương Tín trong video chuyển sang nơi ở mới.

Mới đây, mạng xã hội cũng có video ghi hình Thương Tín đang ngồi trên ô tô để chuyển về nơi ở mới. Nam diễn viên còn vui vẻ khẳng định ngôi nhà này không có ai ở thì ông tới ở nhờ và trông coi luôn. Mạnh thường quân hỗ trợ nơi ở cho Thương Tín đã giữ kín địa chỉ căn nhà vì không muốn nhiều người biết đến sẽ tới tìm nam diễn viên, gây xáo trộn cuộc sống của ông. Trước tin này, ai cũng mong Thương Tín sẽ sớm ổn định cuộc sống, tìm được việc làm để không còn rơi vào cảnh túng thiếu như thời gian vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.