Sự thực phía sau nghi vấn Đỗ Thị Hà diện lại mẫu váy cũ từ thời còn thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng nhiều lần diện lại trang phục, nhưng chiếc váy xanh mà cô mặc gần đây lại khiến khán giả chú ý bàn tán vì một lý do.
Sự thực phía sau nghi vấn Đỗ Thị Hà diện lại mẫu váy cũ từ thời còn thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' ảnh 1

Trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một trong những khách mời nổi bật nhất và mỗi lần xuất hiện, cô đều thu hút mọi ánh nhìn vì lựa chọn trang phục tinh tế, gợi cảm vừa phải và đặc biệt là cực kỳ tôn đôi chân dài.

Sự thực phía sau nghi vấn Đỗ Thị Hà diện lại mẫu váy cũ từ thời còn thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' ảnh 2

'Nàng Hậu' biến hóa liên tục với trang phục có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng đều có điểm chung là xẻ cao vút để lộ đôi chân dài 1m11 mịn màng. Cách tạo dáng cũng như thần thái của Đỗ Thị Hà cũng được khen là rất ấn tượng, sang chảnh và tự tin.

Sự thực phía sau nghi vấn Đỗ Thị Hà diện lại mẫu váy cũ từ thời còn thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' ảnh 3
Sự thực phía sau nghi vấn Đỗ Thị Hà diện lại mẫu váy cũ từ thời còn thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' ảnh 4

Trong số các bộ đầm mà Đỗ Thị Hà mặc lên thảm đỏ Tuần lễ thời trang, có một mẫu váy xanh lá đính hạt lấp lánh, với những dải lụa cùng tông màu vắt ngang eo, tạo thành đuôi váy dài vô cùng quyến rũ.

Sự thực phía sau nghi vấn Đỗ Thị Hà diện lại mẫu váy cũ từ thời còn thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' ảnh 5

Thiết kế này không chỉ giúp Đỗ Thị Hà khoe được bờ vai mảnh mai mà còn tôn lên đôi chân 'cực phẩm' cũng như làn da trắng mịn. Tông màu xanh lá mát dịu được khen là rất hợp với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào của 'nàng Hậu'.

Sự thực phía sau nghi vấn Đỗ Thị Hà diện lại mẫu váy cũ từ thời còn thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' ảnh 6

Nhiều người đã nhanh chóng nhận ra chiếc váy này nhìn rất quen, gần như giống hệt trang phục mà Đỗ Thị Hà từng mặc khi còn là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đúng hơn thì cô đã mặc bộ váy tương tự trong đêm thi bán kết và khiến khán giả cứ ngỡ 'nàng Hậu' mặc lại đồ cũ.

Sự thực phía sau nghi vấn Đỗ Thị Hà diện lại mẫu váy cũ từ thời còn thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' ảnh 7

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ thì hai chiếc váy có nhiều điểm khác biệt. Váy mà Đỗ Thị Hà mặc khi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 có điểm những dải đá màu xanh tím than còn mẫu mới chỉ mang tông xanh lá. Ngoài ra, thiết kế các dải lụa cũng có điểm khác biệt và mẫu váy mới được khen là nhìn nhẹ nhàng, tôn dáng 'nàng Hậu' hơn nhiều.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm