Sửng sốt khi biết 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh đã trả nợ được bao nhiêu tiền

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi nghe Dương Cẩm Lynh tiết lộ số tiền mà cô đã trả nợ được sau 4 tháng, hẳn nhiều người sẽ phải giật mình không thể tin được vào khả năng kiếm tiền của bà mẹ hai con này.

Mới đầu năm 2023, Dương Cẩm Lynh còn rơi vào bế tắc khi chuyện cô nợ nần bị vỡ lở sau một video chủ nợ đến tận nhà tìm nữ diễn viên. Khi ấy, Dương Cẩm Lynh mới hé lộ chuyện cô vay nợ 6 tỷ đồng do đầu tư làm ăn thua lỗ và đứng ra vay tiền hộ người quen.

Sửng sốt khi biết 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh đã trả nợ được bao nhiêu tiền ảnh 1

Khi ấy, mọi dự án làm việc của Dương Cẩm Lynh đều bị hủy bỏ khiến cô hoang mang, chỉ biết lên mạng khóc lóc than thở. Sau đó, nữ diễn viên tập trung vào bán hàng online, đồng thời rao bán cả các món đồ hiệu để lấy tiền trả nợ cũng như trang trải cuộc sống.

Sửng sốt khi biết 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh đã trả nợ được bao nhiêu tiền ảnh 2

Và sau 4 tháng, Dương Cẩm Lynh đã trả được 3 tỷ đồng là một nửa khoản nợ. Khi trò chuyện với Zing, nữ diễn viên dự tính, cô sẽ trả nốt 3 tỷ đồng còn lại trong một năm nữa. Thu nhập của Dương Cẩm Lynh đến từ việc livestream bán hàng và nhờ được khán giả ủng hộ, sự nghiệp kinh doanh của cô ngày càng thuận lợi.

Sửng sốt khi biết 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh đã trả nợ được bao nhiêu tiền ảnh 3

Hiện giờ, nữ diễn viên vô cùng bận rộn với lịch livestream từ sáng đến chiều. Buổi tối là thời gian dành để chăm sóc hai con nhỏ. Cô cũng thừa nhận khó khăn sẽ mở ra cơ hội mới, khi không còn được mời tham gia đóng phim hay show truyền hình thì lại có nhiều nhãn hàng mời Dương Cẩm Lynh livestream giới thiệu sản phẩm cho họ.

Sửng sốt khi biết 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh đã trả nợ được bao nhiêu tiền ảnh 4

Showbiz Việt từng có nhiều nghệ sĩ vướng nợ nần nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đối mặt và thẳng thắn thừa nhận như Dương Cẩm Lynh. Có lẽ cũng vì thế mà cô được khán giả thương cảm ủng hộ, các chủ nợ cũng đồng ý lùi thời hạn trả nợ và không lấy lãi. Nhờ đó mà sau thời gian khủng hoảng, giờ đây cuộc sống của ba mẹ con Dương Cẩm Lynh đã ổn trở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm