'Sửng sốt' trước gia cảnh éo le của nam ca sĩ từng mua cùng lúc 13 căn hộ cao cấp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi khán giả luôn nghĩ Quang Hà có cuộc sống vô cùng sung sướng, viên mãn thì anh vừa tiết lộ góc khuất phía sau những hình ảnh hào nhoáng mà mọi người nhìn thấy.

Quang Hà tuy không phải là một cái tên quá đình đám ở làng nhạc Việt nhưng lại là một giọng ca rất đắt show trong nước lẫn hải ngoại. Hàng chục năm chăm chỉ đi hát, kinh doanh giúp cho Quang Hà sở hữu khối tài sản không hề nhỏ.

'Sửng sốt' trước gia cảnh éo le của nam ca sĩ từng mua cùng lúc 13 căn hộ cao cấp ảnh 1

Có thời điểm, anh khoe mua cùng lúc 13 căn hộ cao cấp, chưa kể nhà biệt thự, rồi thay xe liên tục. Quang Hà từng kể, anh có hai căn nhà mặt phố ở TP. HCM, một căn biệt thự giá trị cả triệu đôla tại Hà Nội. Tính sơ sơ thì ba căn nhà này trị giá khoảng 3 triệu đôla, tức hơn 70 tỷ đồng, chưa kể rất nhiều bất động sản khác. Và Quang Hà thừa nhận anh là một trong những ca sĩ đi diễn chăm nhất showbiz nên mới tích lũy được số vốn đáng nể như vậy.

'Sửng sốt' trước gia cảnh éo le của nam ca sĩ từng mua cùng lúc 13 căn hộ cao cấp ảnh 2

Nhưng cũng có thời điểm Quang Hà gặp khó khăn tài chính. Bởi nhiều căn nhà của anh có vay tiền ngân hàng để mua nên khi dịch COVID-19 bùng phát, nam ca sĩ không đi diễn, cũng không thu được tiền thuê nhà nên mất phần lớn nguồn thu nhập để trả nợ ngân hàng.

'Sửng sốt' trước gia cảnh éo le của nam ca sĩ từng mua cùng lúc 13 căn hộ cao cấp ảnh 3

Nhưng mới đây, Quang Hà còn khiến khán giả sững sờ khi tâm sự trong một show truyền hình rằng, gia đình anh có di truyền về căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Cha và anh trai Quang Hà đã qua đời vì căn bệnh này, chị gái thì đang mắc bệnh. Bản thân Quang Hà phải đi kiểm tra tầm soát sức khỏe mỗi 6 tháng một lần vì và anh thừa nhận ung thư đã lấy đi nhiều thứ quý giá của mình, có tiền cũng không lấy lại được.

'Sửng sốt' trước gia cảnh éo le của nam ca sĩ từng mua cùng lúc 13 căn hộ cao cấp ảnh 4

Tâm sự của Quang Hà đã nhận được sự đồng cảm, chia sẻ của nhiều người. Khán giả đã gửi lời động viên đến nam ca sĩ, chúc anh giữ được sức khỏe, tâm trạng lạc quan để vượt qua nỗi đau mất người thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm