Sửng sốt với nữ tân binh V-pop vừa ra mắt đã xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York.

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lâu nay, chỉ có những ngôi sao lớn hoạt động lâu năm mới xuất hiện trên màn hình quảng cáo khổng lồ ở Quảng trường Thời đại New York. Vậy mà một nữ ca sĩ mới toanh của Việt Nam vừa làm được điều đặc biệt này.

Vừa qua, nữ ca sĩ trẻ Thoại Nghi đã chính thức trình làng chuỗi 6 ca khúc thuộc EP Thích nghi - một dự án âm nhạc mà Thoại Nghi và công ty ICM Entertainment đã ấp ủ trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, giọng ca gen Z cũng đầu tư thực hiện một showcase hoành tráng, để ra mắt khán giả trong vai trò ca sĩ - nghệ sĩ biểu diễn.

Sửng sốt với nữ tân binh V-pop vừa ra mắt đã xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York. ảnh 1

Đặc biệt, hình ảnh của tân binh Thoại Nghi trong lần debut này đã xuất hiện ngay tại Quảng trường Thời Đại (Time Square), New York, Mỹ. Được biết, đây chính là món quà tinh thần cực “khủng” mà FC Thoại Nghi đã dành tặng cho nữ ca sĩ.

Sửng sốt với nữ tân binh V-pop vừa ra mắt đã xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York. ảnh 2
Sửng sốt với nữ tân binh V-pop vừa ra mắt đã xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York. ảnh 3

Trong buổi showcase Thích nghi, Thoại Nghi gây bất ngờ với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, ngoại hình “sáng” sân khấu và đặc biệt là giọng hát trong trẻo, ngọt ngào. Lựa chọn ca khúc Vì em thích mang âm hưởng dân gian đương đại, với giai điệu bắt tai để mở màn showcase, Thoại Nghi nhanh chóng lan toả nguồn năng lượng tươi mới, nhiệt huyết cùng vũ đoàn trên sân khấu.

Sửng sốt với nữ tân binh V-pop vừa ra mắt đã xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York. ảnh 4

Đơn phương không phải ý hay là sáng tác tiếp theo được Thoại Nghi và bạn diễn - ca sĩ Dyan thể hiện trên sân khấu. Với câu chuyện về tình yêu đơn phương, cùng giọng hát ngọt ngào, Thoại Nghi đã truyền tải cảm xúc bối rối cùng những rung động “một chiều” vô cùng chân thành, đáng yêu.

Sửng sốt với nữ tân binh V-pop vừa ra mắt đã xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York. ảnh 5

Mặt nạ của em là một màu sắc hoàn toàn khác biệt, hứa hẹn sẽ mang đến một điểm nhấn ấn tượng cho đường dây âm nhạc của EP Thích nghi. Với giai điệu city pop pha lẫn Latinh cực catchy và câu chuyện về những chiếc “mặt nạ” của mỗi người, Thoại Nghi không chỉ khoe khéo sự biến hoá trong nhiều dòng nhạc, mà còn thể hiện được khả năng diễn xuất gây bất ngờ.

Sửng sốt với nữ tân binh V-pop vừa ra mắt đã xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York. ảnh 6

Sự thống nhất về hình ảnh lẫn màu sắc âm nhạc trong EP Thích nghi đã khắc hoạ được rõ nét giai đoạn đầu tiên của Thoại Nghi trong hành trình nghệ thuật: Một cô gái tuổi 18 ngọt ngào, trong sáng, đầy nhiệt huyết nhưng không kém phần hiện đại, thời thượng.

Chia sẻ trong buổi showcase ra mắt, nữ ca sĩ tâm sự “Thích nghi là cái tên mà Thoại Nghi và ê kíp đã suy nghĩ rất lâu cho dự án âm nhạc debut lần này. EP đánh dấu một chương mới của Thoại Nghi, khi Nghi đã sẵn sàng để ‘thích nghi’ với một vai trò mới - một ca sĩ gen Z và ‘thích nghi' với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm