Suni Hạ Linh kết hợp hai 'ngôi sao' K-pop tạo nên sân khấu bùng nổ nhất của ‘Đạp gió’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Suni Hạ Linh thể hiện phần thi Công diễn 4 cùng các đồng đội, đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, như diễn viên Trần Hạo Vũ, cựu thành viên nhóm KARA – Nicole Jung, nữ ca sĩ - rapper Vinida, Viên Á Duy, Tạ Kim Yến. Màn trình diễn đã 'gây bão' khắp cõi mạng xứ Trung.

Ở lần công diễn này, nhóm của Suni Hạ Linh biểu diễn ca khúc Nobody,vốn là bài hát đình đám một thời của nhóm Wonder Girls. Ngoài ra, nữ ca sĩ và Nicole Jung còn có thêm tiết mục biểu diễn ca khúc nổi tiếng của Trung Quốc Tinh vệ cùng nữ nghệ sĩ khách mời Vương Phi Phi (cựu thành viên nhóm Miss A).

Suni Hạ Linh kết hợp hai 'ngôi sao' K-pop tạo nên sân khấu bùng nổ nhất của ‘Đạp gió’ ảnh 1

Trong tiết mục Nobody, Suni Hạ Linh diện nguyên "cây" trắng “cool ngầu” và có phần “soái” với áo vét, kết hợp cùng nón phớt và tạo thêm điểm nhấn với một số trang sức lấp lánh, gợi nhớ đến hình ảnh mạnh mẽ nhưng không kém phần cổ điển của Michael Jackson. Riêng với ca khúc Tinh vệ, hình ảnh của Suni Hạ Linh là sự pha trộn giữa nét thanh lịch truyền thống và táo bạo hiện đại.

Suni Hạ Linh kết hợp hai 'ngôi sao' K-pop tạo nên sân khấu bùng nổ nhất của ‘Đạp gió’ ảnh 2

Suni Hạ Linh chia sẻ: “Nobody là ca khúc quốc dân của K-pop, hầu như ai cũng biết đến bài hát này. Nhưng ở Đạp gió 2024, Suni và đồng đội đã làm mới lại theo phong cách lạnh lùng, "cool ngầu" hơn. Phần vũ đạo được kết hợp với áo vét và nón phớt, vừa thể hiện được nét tình cảm, nữ tính của bài hát, lại vừa cho thấy thái độ hiên ngang, thẳng thắn khi nói lên tâm ý của người con gái hiện đại”.

Suni Hạ Linh kết hợp hai 'ngôi sao' K-pop tạo nên sân khấu bùng nổ nhất của ‘Đạp gió’ ảnh 3

Đặc biệt, với ca khúc Tinh vệ biểu diễn cùng Nicole Jung và nghệ sĩ khách mời Vương Phi Phi, màn trình diễn này được đánh giá là hay nhất của Suni Hạ Linh xuyên suốt từ đầu chương trình đến nay.

Suni Hạ Linh kết hợp hai 'ngôi sao' K-pop tạo nên sân khấu bùng nổ nhất của ‘Đạp gió’ ảnh 4

Không chỉ thể hiện những đoạn vũ đạo cực khó cùng khả năng diễn xuất nhập tâm, xuất thần, phân đoạn cao trào của tiết mục cũng khiến các đồng đội Trần Hạo Vũ, Vinida, Tạ Kim Yến, Viên Á Duy vỡ òa cảm xúc, hay thậm chí Lưu Hân của đội đối thủ cũng phải rơi nước mắt khi chứng kiến sự nỗ lực hết mình của 'dàn sao' này.

Suni Hạ Linh kết hợp hai 'ngôi sao' K-pop tạo nên sân khấu bùng nổ nhất của ‘Đạp gió’ ảnh 5

“Nói về sân khấu Tinh vệ, điều thử thách nhất đối với Suni là hiểu được ý nghĩa của bài hát để thể hiện được cảm xúc của nó qua phần vũ đạo cực khó và đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Để chuẩn bị cho đợt công diễn này, Suni đã không được về Việt Nam trong một thời gian dài, cộng thêm lịch tập hai bài rất căng nên chịu khá nhiều gánh nặng về tâm lý cũng như sức khỏe. Tuy vậy, mình đã không chịu thua và cùng với đồng đội của mình và cả khách mời hoàn thành cả hai phần trình diễn và cống hiến hết mình cho khán giả”, Suni Hạ Linh cho biết.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm