Suýt bị lừa mất 42 triệu bằng chiêu thức cũ mèm, Đức Phúc đúng là anh chàng siêu ngây thơ

SVVN - Trong khi người người nhà nhà kêu gọi nhau cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo trên mạng thì Đức Phúc dường như đang sống ở một hành tinh khác, không hề biết đến những tin nhắn giả mạo.

Nhiều năm nay, cư dân mạng đã nhắc nhau hãy cảnh giác với những tin nhắn từ bạn bè, người thân hỏi vay tiền, nhờ chuyển tiền gấp qua tài khoản hay nhờ mua thẻ điện thoại. Bởi rất có thể tài khoản của những người ấy đã bị kẻ xấu tấn công.

Dù lấy chồng ngoại quốc, “nàng siêu mẫu thông minh” muốn con gái lớn lên như cô gái Việt

Dù đi du học từ sớm, lấy chồng ngoại quốc nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn luôn muốn con gái hiểu rõ về truyền thống Việt Nam.

Liệu 16 Typh và Hành Or có phải cặp đấu chiếm trọn spotlight sau Ricky Star và RTee?

Sau khi Binz tung ra "cú chơi lớn" đầu tiên là cho Ricky Star và RTee, hai đối thủ nặng ký đối đầu nhau trong tối nay, thì rất có nhiều sự phỏng đoán cho "cú nổ lớn" thứ hai không kém giữa 16 Typh và Hành Or trong "Rap Việt" tập 10. 

“Lão đại rap Việt” Wowy đâu chỉ biết rap, còn có thể đọc thơ cực ngọt

Sau MV Chạy đạt triệu view, ekip phim Ròm và “Lão đại rap Việt" Wowy tiếp tục tung ra phiên bản khác với phong cách hoàn toàn đối lập

 
Suýt bị lừa mất 42 triệu bằng chiêu thức cũ mèm, Đức Phúc đúng là anh chàng siêu ngây thơ - ảnh 1

Ấy thế mà Đức Phúc lại chẳng hề chú ý tới những lời cảnh báo này, vẫn ngây thơ hết sức. Mới đây, anh chàng mới có dịp kể lại trải nghiệm hú hồn. Đó là môt buổi sáng, anh chàng vừa ngủ dậy thì nhận được tin nhắn của Hòa Minzy nhờ chuyển ngày 22 triệu đồng vào một số tài khoản lạ. Anh chàng chẳng nghĩ gì mà chuyển đi luôn.

Đến chiều, Erik lại nhắn một tin tương tự, hỏi vay 20 triệu đồng mà Đức Phúc vô tư chuyển luôn và ngay. Thế nhưng sau đó, khi nhắn tin đòi lại tiền thì Đức Phúc chỉ nhận về câu trả lời gây sốc: "Mày bị lừa rồi, tao không phải Erik". Nam ca sĩ vội gọi cho Erik thì mới biết Erik bị mất tài khoản Facebook từ buổi sáng.

Suýt bị lừa mất 42 triệu bằng chiêu thức cũ mèm, Đức Phúc đúng là anh chàng siêu ngây thơ - ảnh 2  Đức Phúc nhớ lại cảm giác hoảng hốt khi tưởng mình bị lừa 42 triệu đồng.

Đức Phúc hoảng quá gọi luôn cho Hòa Minzy để kiểm tra thì mới biết rằng vì thấy Đức Phúc quá tin người, Hòa Minzy cùng Erik quyết định nhắn tin hỏi vay tiền để đo độ cảnh giác của người bạn thân thiết. Đâu có ngờ Đức Phúc chẳng cần kiểm tra lại, không hỏi gì thêm mà vô tư chuyển tiền ngay.

Suýt bị lừa mất 42 triệu bằng chiêu thức cũ mèm, Đức Phúc đúng là anh chàng siêu ngây thơ - ảnh 3

Sau đó, Hòa Minzy đã phải dặn Đức Phúc cẩn trọng hơn với những chiêu trò lừa đảo này kẻo có ngày mất tiền thật và chắc hẳn anh chàng sẽ nhớ mãi bài học này

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá