NSND Lê Khanh tiết lộ bí mật gia đình: Bố ruột đã 84 tuổi vẫn có bạn gái ở bên

SVVN - Nghe tiết lộ của NSND Lê Khanh mà khán giả bất ngờ một với chuyện gia đình cô thì sửng sốt mười với chuyện tình mới của bố ruột nữ nghệ sĩ.

Chị em chúng mình là chương trình truyền hình đang được khán giả chú ý hiện nay. Trong một tập, người chơi gồm các nữ nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Khanh, Hương Giang, Lan Ngọc… sẽ cùng chuyện trò rôm rả về một chủ đề nào đó và đôi khi, họ sẽ tiết lộ chuyện riêng tư của chính mình.

NSND Lê Khanh tiết lộ bí mật gia đình: Bố ruột đã 84 tuổi vẫn có bạn gái ở bên ảnh 7 Dàn nghệ sĩ đội tóc giả với tạo hình già nua trong tập mới.

Trong tập mới nhất, dàn nghệ sĩ cùng chia sẻ ý kiến quanh chuyện người già có nên tìm tình yêu mới hay sống cô đơn. Chẳng ngờ NSND Lê Khanh đã tiết lộ chuyện ít ai biết của gia đình mình. Theo đó, bố mẹ Lê Khanh đã ly hôn từ lâu, không ai đi bước nữa vì nghĩ đến con cái. Bố ruột của cô đã từng là một nghệ sĩ tài hoa, đẹp trai nên khi về già vẫn rất đẹp lão, tinh anh và có nhiều phụ nữ trẻ hơn nhiều tuổi muốn ở bên chăm sóc nhưng ông không chịu.

NSND Lê Khanh tiết lộ bí mật gia đình: Bố ruột đã 84 tuổi vẫn có bạn gái ở bên ảnh 8 NSND Lê Khanh tiết lộ chuyện tình của bố mình.

Lê Khanh chia sẻ thêm rằng năm nay, bố của cô đã 84 tuổi, không còn sức hút như hồi ở đỉnh cao phong độ. Nhưng may mắn làm sao đã có một người bạn gái tình nguyện luôn ở bên chăm nom săn sóc, luôn có mặt đúng lúc khi ông cần. Bất ngờ hơn nữa, Lê Khanh xúc động gửi lời tời bạn gái của bố mình: “Tôi rất cảm ơn người bạn gái của bố tôi khi ông không còn cường tráng, phong độ như xưa nữa nhưng vẫn ở bên ông. Tất cả những gì đẹp nhất về bố tôi vẫn còn nguyên trong mắt cô ấy".

NSND Lê Khanh tiết lộ bí mật gia đình: Bố ruột đã 84 tuổi vẫn có bạn gái ở bên ảnh 9 Lê Khanh và bố.

Quan điểm của Lê Khanh là: “Những người con cháu như tôi phải cảm thấy hãnh diện, có phước khi cha mẹ mình ở tuổi không còn trẻ như xưa nhưng vẫn có những người bạn già ở cùng họ, đi cùng họ, chấp nhận mọi tật xấu của họ”. Có thể thấy nữ nghệ sĩ có suy nghĩ rất cởi mở, hiện đại về chuyện tình cảm của bố mẹ mình. Bởi không phải người con nào cũng chấp nhận việc bố mẹ đã lớn tuổi lại vẫn có bạn trai hoặc bạn gái mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.