PGĐ kinh doanh công ty về sắc đẹp nhưng Ngọc Trinh lại lộ vòng 1 khiêm tốn đến khó tin?

SVVN - Ngọc Trinh vẫn được biết đến là “nữ hoàng nội y” với đường cong quyến rũ, ba vòng nóng bỏng nhưng vòng 1 của cô lúc đầy đặn, lúc khiêm tốn khiến người ta không khỏi thắc mắc.

Nói về khoản "đập hộp khoe đồ" và khoe dáng quyến rũ thì Ngọc Trinh đúng là số 1 trong showbiz. Mới đây, cô vừa đăng tải một video khoe đường cong quyến rũ trong bộ váy bó sát màu da. “Nữ hoàng nội y” không ngại uốn người để vòng ba thêm phần nổi bật nhưng cùng lúc đó, vòng 1 có phần khiêm tốn của cô cũng lộ rõ trước ống kính.

PGĐ kinh doanh công ty về sắc đẹp nhưng Ngọc Trinh lại lộ vòng 1 khiêm tốn đến khó tin? ảnh 6

Điều này khiến khán giả không khỏi thắc mắc về kích thước vòng 1 của Ngọc Trinh bởi lúc đầy đặn căng tròn, lúc lại khiêm tốn nhỏ nhắn. Trong các bức hình đã qua chỉnh sửa thì Ngọc Trinh luôn có bộ ngực đáng mơ ước. Nhưng trong video hoặc ảnh chụp đời thường thì đôi khi vòng 1 của cô lại không được quyến rũ như mọi người nghĩ.

PGĐ kinh doanh công ty về sắc đẹp nhưng Ngọc Trinh lại lộ vòng 1 khiêm tốn đến khó tin? ảnh 7

Nhất là khi Ngọc Trinh giảm cân quá nhiều thì vòng 1 cũng theo đó mà giảm kích cỡ, khiến đường cong bớt phần nóng bỏng. Nhưng có thể nói vóc dáng của Ngọc Trinh vẫn rất nuột nà với vòng eo bé xíu, vòng 3 nảy nở và đôi chân thon. “Nữ hoàng nội y” cũng mới đảm nhận chức phó giám đốc kinh doanh của một công ty chuyên về chăm sóc sắc đẹp và cô đang rất tự tin với vai trò mới của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm