Tái khởi động Expert Challenge

SVVN - Sau một năm gián đoạn, gameshow thực tế dành cho cộng đồng yêu công nghệ Việt "Expert Challenge" sẽ chính thức diễn ra vào tháng Chín tới.

"Expert Challenge" là chương trình truyền hình thực tế hướng đến đào tạo nhân tải trẻ trong lĩnh vực công nghệ, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia trong ngành cũng như sự hỗ trợ từ các trường đại học, cao đẳng. Cuộc thi gồm 5 tập được ghi hình trực tiếp và đóng gói dưới dạng gameshow thực tế, với phần thưởng lên đến 180 triệu đồng

Tương tự ở mùa đầu tiên, gameshow "Expert Challenge" 2020 được diễn ra dưới sự huấn luyện trực tiếp của bốn vị huấn luyện viên là các chuyên gia trong ngành công nghệ.

Tái khởi động Expert Challenge ảnh 1Các thí sinh tranh tài ở Expert Challenge mùa đầu. 

Các thí sinh tham gia "Expert Challenge" sẽ phải trải qua 4 vòng tranh tài. Đầu tiên là vòng thi Phỏng vấn, chính thức khởi tranh vào ngày 29/8, các thi sinh đăng ký dự thi sẽ được trao đổi trực tiếp với bốn vị huấn luyện viên và lựa chọn theo ý thích cá nhân.

Ở vòng này, bốn vị giám khảo cũng sẽ lựa chọn các thí sinh tốt nhất về đội của mình. Tám thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thi phỏng vấn sẽ được chia thành 4 đội để tranh tài với nhau ở vòng thi Ráp máy nhanh. Các thí sinh phải trực tiếp đi mua linh kiện và ráp được bộ máy hoàn chỉnh dựa vào chi phí mà BTC đã cung cấp sẵn trước khi vào tiếp vòng thi mang tên “OC benchmark” với sự huấn luyện của các chuyên gia.

Vòng thi cuối mang tên “Décor” và ráp tản nhiệt nước custom, với yêu cầu thí sinh trang trí bộ máy và đi tản nhiệt nước. Đội thắng cuộc là đội có số điểm tổng cao nhất sau 3 vòng thi đấu thực tế.

Các vòng thi của "Expert Challenge" sẽ lần lượt diễn ra tại Vietnam Gaming Setup HCMC (ngày 29/8), trường ĐH Cần Thơ (26/9), trường ĐH Bách khoa - ĐHQG TP. HCM (3/10) và trường ĐH Công nghệ TP. HCM (10/10).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

SVVN - Deepfake - thủ đoạn giả mạo giọng nói và hình ảnh tinh vi - trở thành mối lo ngại của người dùng Internet trên toàn thế giới. Chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết, trong năm vừa qua, deepfake đã giúp các hacker thu về số tiền hàng trăm tỉ đồng.
Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.