Tai nghe không dây dùng năng lượng Mặt Trời

SVVN - Thay vì phải sạc pin, JBL – nhà sản xuất thiết bị âm thanh của Mỹ vừa cho ra đời một mẫu tai nghe không dây có thể sử dụng năng lượng Mặt Trời.

Chiếc tai nghe không dây có tên Reflect Eternal củ JBL có thể sử dụng năng lượng Mặt Trời để hoạt động, thay vì phải sạc pin.

Thông thường, tai nghe không dây thường bị giới hạn bởi thời lượng pin. Mỗi khi hết, người dùng phải sạc. Nhưng Reflect Eternal có thể xóa bỏ sự bất tiện này. Khi người dùng đeo nó và đi ngoài trời, pin sẽ tự động được sạc bởi năng lượng mặt trời. Như vậy, Reflect Eternal sẽ không có giới hạn hoạt động.

Tai nghe không dây dùng năng lượng Mặt Trời ảnh 1

Reflect Eternal được trang bị vật liệu Powerfoyle (cung cấp bởi Exeger) để tạo ra năng lượng từ ánh sáng Mặt Trời. Sản phẩm này có thể nhận ánh sáng từ bất kỳ nguồn sáng nào dù trong điều kiện sáng thấp nhất.

JBL cũng công bố, viên pin của tai nghe chỉ cần sạc 1h30 phút là sẽ sử dụng được trong 68 giờ. Nhưng nếu trong điều kiện không có ánh sáng tốt, người dùng vẫn có thể sạc pin cho Reflect Eternal chỉ mất 15 phút cho 2 giờ sử dụng.

Reflect Eternal cũng sở hữu driver 40mm với tần số đáp ứng 20 Hz ~ 20 kHz, có tích hợp microphone để nghe gọi điện thoại, có chế độ khuếch đại âm thanh môi trường xung quanh, tương thích trợ lý ảo và hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị. Tai nghe ngoài ra còn kháng nước chuẩn IPX4 thích hợp với các hoạt động đổ nhiều mồ hôi.

Hiện JBL và Exeger đang sử dụng phương thức gây quỹ cộng đồng để đánh giá phản hồi và điều chỉnh thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.