Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà đã công khai bụng bầu một cách nóng bỏng chưa từng thấy

SVVN - Sau một thời gian dài giấu kín tin vui, giờ thì Hồ Ngọc Hà đã quyết định khoe bụng bầu và còn xác nhận cô đang mang song thai.

Sáng ngày 1/11, Hồ Ngọc Hà đã gây xôn xao mạng xã hội khi công khi hình ảnh bụng bầu của mình. Chỉ khoác lên người một tấm voan mỏng, bà bầu Hồ Ngọc Hà tự tin khoe đường cong tròn trịa của người phụ nữ trong những tháng ngày hạnh phúc nhất, chuẩn bị đón chào thiên thần nhỏ chào đời.

Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà đã công khai bụng bầu một cách nóng bỏng chưa từng thấy ảnh 6

Kèm theo đó, Hồ Ngọc Hà cũng ngầm xác nhận cô đang mang song thai giống như tin đồn trước đó. Nữ ca sĩ còn tiết lộ rằng cô sẽ giới thiệu phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu để tiết lộ những điều chưa từng được bật mí, những câu chuyện xúc động về hành trình mang thai của mình, về người bạn trai tuyệt vời Kim Lý cũng như những kỷ niệm ngọt ngào của tình yêu.

Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà đã công khai bụng bầu một cách nóng bỏng chưa từng thấy ảnh 7

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng đăng hình có dòng chữ Hello 11 kèm theo bình luận “1+1=2, 2 thêm 2 là 4, 4 với 1 là 5, 5 đứa vui thiệt nhiều" khiến khán giả đoán rằng cô sẽ sinh con trong tháng 11. Gia đình Hồ Ngọc Hà, Kim Lý với con trai cả Subeo và hai bé sinh đôi sắp chào đời là đủ con số 5 mà nữ ca sĩ đang nhắc tới.

Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà đã công khai bụng bầu một cách nóng bỏng chưa từng thấy ảnh 8

Bài đăng của Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả, mọi người đều chúc cô sớm mẹ tròn con vuông và mong ngóng được ngắm hai thiên thần nhỏ xinh xắn của "cặp đôi vàng" V-biz.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm