Thanh Hằng bàng hoàng khi Hà Hồ nóng giận trách Hương Giang trực diện vì điều 'gây choáng' này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong đó, phần tranh cãi của Hà Hồ và Hương Giang “cực gắt” đã trở thành tâm điểm. Hà Hồ không giữ được bình tĩnh, đã trách Hương Giang và “đùng đùng” bỏ về.

Cụ thể, khi kết thúc các thử thách của The new Mentor và phần loại thí sinh, Hà Hồ tiếp tục mất đi hai học trò là Hoàng Yến và Thanh Tuyền, cũng như đứng trước nguy cơ “banh team” ở phòng chờ nhận kết quả, khi Hương Giang dẫn Ngọc Ánh trả về cho Thanh Hằng.

Thanh Hằng bàng hoàng khi Hà Hồ nóng giận trách Hương Giang trực diện vì điều 'gây choáng' này ảnh 1

Hà Hồ đã “đùng đùng nổi giận” bước xuống, đứng trước Hương Giang và gay gắt nói: "Em nói là phải công tâm nhưng em sợ đội em không được an toàn, em phải chọn đội của Khuê, còn quá nhiều bạn còn có nhiều khuyết điểm”. Việc Hương Giang chọn team Lan Khuê an toàn trong tập này cũng khiến Hà Hồ khá bức xúc.

Thanh Hằng bàng hoàng khi Hà Hồ nóng giận trách Hương Giang trực diện vì điều 'gây choáng' này ảnh 2

Lúc này, Hương Giang khá bất ngờ trước sự nóng giận của đàn chị và đáp lại những thắc mắc, vì sao ở thử thách đầu tiên, Hồ Ngọc Hà lại cứu Lan Khuê, khi team đó thể hiện không tốt, vậy thì Hương Giang cũng có quyền cứu Lan Khuê trong tập này.

Thanh Hằng bàng hoàng khi Hà Hồ nóng giận trách Hương Giang trực diện vì điều 'gây choáng' này ảnh 3

Điều này một lần nữa khiến Hà Hồ tức giận thêm, cô liền nói: “Chị chọn Khuê, chị đã giải thích rồi vì lúc đấy tất cả các đội còn 6 người và Khuê có 3 người, Khuê không chọn mà buộc phải về đội của Khuê, có quá nhiều sự thiệt thòi và chị nhìn thấy Khuê rất cố gắng".

Thanh Hằng bàng hoàng khi Hà Hồ nóng giận trách Hương Giang trực diện vì điều 'gây choáng' này ảnh 4

Riêng Hương Giang như “xịt keo” trước sự gay gắt của Hà Hồ và cho rằng: "Cái sự công tâm của Giang, Giang muốn công tâm trước hết với các thí sinh team của mình. Bản thân chị Hà đã từng chọn Lan Khuê thì không có cớ gì mà Giang không thể chọn Lan Khuê được cả".

Thanh Hằng bàng hoàng khi Hà Hồ nóng giận trách Hương Giang trực diện vì điều 'gây choáng' này ảnh 5

Sự tức giận thể hiện rõ trên gương mặt của Hồ Ngọc Hà khi tranh cãi với Hương Giang, không đợi người mẫu còn lại quay về là ai, Hồ Ngọc Hà đã tức giận bỏ về trước sự bất ngờ của các ‘super mentors’ còn lại.

Thanh Hằng bàng hoàng khi Hà Hồ nóng giận trách Hương Giang trực diện vì điều 'gây choáng' này ảnh 6

Hà Hồ cũng cho rằng: "Hóa ra là Hương Giang đi thi và vì Hương Giang chứ không phải vì chương trình. Hà nghĩ, Hà không buồn cho bản thân mà buồn cho chương trình vì đánh mất đi những thí sinh có tiềm năng, đặc biệt là Hoàng Yến".

Thanh Hằng bàng hoàng khi Hà Hồ nóng giận trách Hương Giang trực diện vì điều 'gây choáng' này ảnh 7

Và dường như tình bạn của Hà Hồ và Hương Giang cũng rạn nứt khi xảy ra vụ tranh cãi này, về vấn đề này, Hương Giang cũng chia sẻ: "Tình chị em, Giang cũng cảm thấy tiếc khi nó rạn nứt nhưng Giang sẽ ưu tiên quyền lợi cho những người mẫu của mình". Kết thúc tập này, nếu như Hương Giang và Lan Khuê vẫn bảo toàn 6 thành viên thì Hồ Ngọc Hà chỉ còn 2 học trò chinh chiến chặng đường sắp tới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.
Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.