Thanh Hằng biến hóa với diện mạo trẻ trung, tiết lộ đang cân nhắc trở lại với phim ảnh và truyền hình thực tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở lại làng giải trí với diện mạo đầy mới mẻ, siêu mẫu Thanh Hằng khiến khán giả ‘không thể rời mắt’.

Thanh Hằng vừa trở lại với các sự kiện giải trí cùng diện mạo đầy biến hóa, trẻ trung. Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2002 diện bộ đầm trắng ôm sát với điểm nhấn ở eo. Sau đó, khi làm giám khảo chấm điểm bình chọn về làm đẹp của một tạp chí, Thanh Hằng diện sơ mi trắng mix cùng chân váy đen xếp ly.

Thanh Hằng biến hóa với diện mạo trẻ trung, tiết lộ đang cân nhắc trở lại với phim ảnh và truyền hình thực tế ảnh 1

Diện mạo của Thanh Hằng khi trở lại dù mang hai màu sắc khác nhau vẫn được khán giả khen trẻ trung, gợi cảm. Một số người tinh ý nhận ra Thanh Hằng có kiểu tóc mới. Siêu mẫu tiết lộ: “Tôi muốn trông mình mới mẻ và tươi trẻ hơn nên vừa cắt đi 15 cm tóc mà tôi đã dưỡng trong 5 năm qua. Tóc tôi cũng nhanh dài nên không lâu nữa mọi người sẽ lại thấy tôi trông nền nã trở lại”.

Thanh Hằng biến hóa với diện mạo trẻ trung, tiết lộ đang cân nhắc trở lại với phim ảnh và truyền hình thực tế ảnh 2

Thanh Hằng nghỉ Tết khoảng một tháng, trước khi chính thức trở lại guồng công việc. Cô cho biết, dịp đầu năm chưa quá bận rộn nên cô tranh thủ dành thời gian cho bản thân và gia đình.

Thanh Hằng biến hóa với diện mạo trẻ trung, tiết lộ đang cân nhắc trở lại với phim ảnh và truyền hình thực tế ảnh 3

Mới đây, Thanh Hằng đi Hàn Quốc chơi. Khi người đẹp chia sẻ hình ảnh về chuyến đi ‘ăn sập Seoul’, nhiều khán giả bình luận rằng họ thấy vui lây vì đã lâu Thanh Hằng mới có một chuyến đi chơi thật sự.

Thanh Hằng biến hóa với diện mạo trẻ trung, tiết lộ đang cân nhắc trở lại với phim ảnh và truyền hình thực tế ảnh 4

Từ trước đến nay, cô chủ yếu kết hợp đi công việc rồi tranh thủ thăm thú nên không được tận hưởng trọn vẹn. Thanh Hằng cho biết, thời điểm cô đi du lịch Hàn Quốc cũng trùng với lịch một số sự kiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, cô quyết định từ chối để dành thời gian cho bản thân.

Thanh Hằng biến hóa với diện mạo trẻ trung, tiết lộ đang cân nhắc trở lại với phim ảnh và truyền hình thực tế ảnh 5

Thanh Hằng tiết lộ, hiện tại có một số lời mời cô đóng phim và tham gia truyền hình thực tế nhưng cô đang cân nhắc. Mục tiêu của Thanh Hằng là khi tham gia một bộ phim hay chương trình nào thì cũng phải mang đến cho khán giả sự hấp dẫn, mới mẻ và tích cực.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm