Thật bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Song Joong Ki sau khi ly hôn

SVVN - Khó mà tin được sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki đang trải qua cuộc sống như thế này.

Gần một năm sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới có buổi phỏng vấn đầu tiên với báo chí, và anh lên chính tạp chí do công ty quản lý của mình tổ chức sản xuất. Nói về cuộc sống hiện tại của mình, nam diễn viên tiết lộ rằng lâu lắm rồi anh mới có một cuộc sống bình thường thật sự.

Thật bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Song Joong Ki sau khi ly hôn ảnh 6

Vì hàng loạt dự án ngưng quay do vướng dịch COVID-19 nên Song Joong Ki có thời gian rảnh rỗi. Hằng ngày anh chỉ ở nhà đọc sách, xem phim và ăn uống, dọn dẹp nhà cửa hay giặt phơi quần áo. Tuy mỗi ngày đều trôi qua như thế nhưng Song Joong Ki không hề thấy nhàm chán.

Bởi Song Joong Ki xem đây là quãng thời gian để lấy lại sự cân bằng cho chính mình sau nhiều năm chỉ biết chạy theo công việc, không có lúc nào để sống thư thái. Chính vì thế mà anh không sốt ruột khi nghỉ ngơi lâu như vậy, mà vui vẻ tận hưởng những ngày yên bình, nhẹ nhõm.

Thật bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Song Joong Ki sau khi ly hôn ảnh 7

Thời gian vừa qua, Song Joong Ki vướng ồn ào khi xuất hiện tin đồn anh hẹn hò với một nữ luật sư xinh đẹp, người đã giúp anh làm thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo cũng như phân chia tài sản. Tuy nhiên phía nam diễn viên đã nhanh chóng khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt, hiện giờ anh chỉ tập trung cho công việc chứ không nghĩ đến việc khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng bao giờ nhìn ảnh những nhân vật này lúc nửa đêm kẻo bạn sẽ gặp ác mộng

Đừng bao giờ nhìn ảnh những nhân vật này lúc nửa đêm kẻo bạn sẽ gặp ác mộng

SVVN - Sau gần hai thập kỷ làm phim với nhiều tựa phim “tỷ đô”, đạo diễn James Wan đã tạo dựng được tên tuổi của mình tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Với khả năng hù dọa đỉnh cao của mình qua mỗi tác phẩm, James Wan đã tạo ra hàng loạt nhân vật kinh dị với tạo hình “gây thương nhớ”, khiến khán giả không thể nào quên sau khi xem phim.