Thật bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Song Joong Ki sau khi ly hôn

SVVN - Khó mà tin được sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki đang trải qua cuộc sống như thế này.

Gần một năm sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới có buổi phỏng vấn đầu tiên với báo chí, và anh lên chính tạp chí do công ty quản lý của mình tổ chức sản xuất. Nói về cuộc sống hiện tại của mình, nam diễn viên tiết lộ rằng lâu lắm rồi anh mới có một cuộc sống bình thường thật sự.

Thật bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Song Joong Ki sau khi ly hôn ảnh 6

Vì hàng loạt dự án ngưng quay do vướng dịch COVID-19 nên Song Joong Ki có thời gian rảnh rỗi. Hằng ngày anh chỉ ở nhà đọc sách, xem phim và ăn uống, dọn dẹp nhà cửa hay giặt phơi quần áo. Tuy mỗi ngày đều trôi qua như thế nhưng Song Joong Ki không hề thấy nhàm chán.

Bởi Song Joong Ki xem đây là quãng thời gian để lấy lại sự cân bằng cho chính mình sau nhiều năm chỉ biết chạy theo công việc, không có lúc nào để sống thư thái. Chính vì thế mà anh không sốt ruột khi nghỉ ngơi lâu như vậy, mà vui vẻ tận hưởng những ngày yên bình, nhẹ nhõm.

Thật bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Song Joong Ki sau khi ly hôn ảnh 7

Thời gian vừa qua, Song Joong Ki vướng ồn ào khi xuất hiện tin đồn anh hẹn hò với một nữ luật sư xinh đẹp, người đã giúp anh làm thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo cũng như phân chia tài sản. Tuy nhiên phía nam diễn viên đã nhanh chóng khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt, hiện giờ anh chỉ tập trung cho công việc chứ không nghĩ đến việc khác.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.