Thật bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Song Joong Ki sau khi ly hôn

SVVN - Khó mà tin được sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki đang trải qua cuộc sống như thế này.

Gần một năm sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới có buổi phỏng vấn đầu tiên với báo chí, và anh lên chính tạp chí do công ty quản lý của mình tổ chức sản xuất. Nói về cuộc sống hiện tại của mình, nam diễn viên tiết lộ rằng lâu lắm rồi anh mới có một cuộc sống bình thường thật sự.

Thật bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Song Joong Ki sau khi ly hôn ảnh 6

Vì hàng loạt dự án ngưng quay do vướng dịch COVID-19 nên Song Joong Ki có thời gian rảnh rỗi. Hằng ngày anh chỉ ở nhà đọc sách, xem phim và ăn uống, dọn dẹp nhà cửa hay giặt phơi quần áo. Tuy mỗi ngày đều trôi qua như thế nhưng Song Joong Ki không hề thấy nhàm chán.

Bởi Song Joong Ki xem đây là quãng thời gian để lấy lại sự cân bằng cho chính mình sau nhiều năm chỉ biết chạy theo công việc, không có lúc nào để sống thư thái. Chính vì thế mà anh không sốt ruột khi nghỉ ngơi lâu như vậy, mà vui vẻ tận hưởng những ngày yên bình, nhẹ nhõm.

Thật bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Song Joong Ki sau khi ly hôn ảnh 7

Thời gian vừa qua, Song Joong Ki vướng ồn ào khi xuất hiện tin đồn anh hẹn hò với một nữ luật sư xinh đẹp, người đã giúp anh làm thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo cũng như phân chia tài sản. Tuy nhiên phía nam diễn viên đã nhanh chóng khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt, hiện giờ anh chỉ tập trung cho công việc chứ không nghĩ đến việc khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.