Thầy giáo Ngữ văn tương lai sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' gây sốt cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
Thầy giáo Ngữ văn tương lai sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' gây sốt cộng đồng mạng
SVVN - Không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng, khuôn mặt chuẩn “soái ca”, thầy giáo Ngữ văn tương lai này còn là một model tài năng và đầy ấm áp, khiến hàng ngàn nữ sinh xao xuyến.

Nguyễn Văn Cảnh hay còn được mọi người yêu quý gọi là Tây (1999). Sinh ra và lớn lên tại Hưng Yên, hiện cậu bạn đang theo học khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Với khát khao được giúp đỡ mọi người, ước mơ lớn nhất của Cảnh là trở thành một thầy giáo mẫu mực, để truyền tải kiến thức đến cho các bạn học sinh thế hệ sau. Song song bên cạnh đó, là trở thành một model chuyên nghiệp.

Thầy giáo Ngữ văn tương lai sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1

Nguyễn Văn Cảnh(1999)

Thầy giáo Ngữ văn tương lai sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2

Không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn “soái ca”, cùng chiều cao lý tưởng. Thầy giáo Ngữ văn tương lai này còn sở hữu một trái tim ấm áp và vô cùng tài năng. Cảnh chia sẻ: “Mình yêu thích văn từ năm học lớp 7, cứ mỗi lần được học văn mình cảm thấy hào hứng và vui lắm, mình thích phong thái của các thầy cô và mong muốn được truyền đạt kiến thức cho thế hệ tương lai. Có thể, một phần tâm hồn mình cũng hướng đến nghệ thuật, nên vì vậy, mình càng đặc biệt yêu thích Ngữ văn hơn. Đó cũng là lý do vì sao mình lựa chọn học Sư phạm”.

Được biết, cả khoa có hơn 300 sinh viên nhưng trong đó chỉ có 10 bạn là nam sinh. Khi mới vào trường, Cảnh cũng cảm thấy khá nản và lạc lõng, vì cả lớp khi đó, duy nhất chỉ có mình cậu bạn là nam. Nhưng dần, sau khoảng một kỳ học của năm nhất, Cảnh đã thích nghi được với môi trường sư phạm cho đến thời điểm hiện tại. Hiện, 9X cũng đang làm gia sư dạy Ngữ văn.

Thầy giáo Ngữ văn tương lai sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' gây sốt cộng đồng mạng ảnh 3
Thầy giáo Ngữ văn tương lai sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' gây sốt cộng đồng mạng ảnh 4

Cậu bạn bộc bạch: “Ban đầu đi dạy mình còn hơi lo lắng vì mình lần đầu được trên cương vị là người truyền đạt, phải lo từ giáo án, bài giảng và cả phong thái sao cho chuẩn mực. Khó khăn đầu tiên có lẽ là soạn bài giảng như nào? Chưa biết cách giao tiếp với học sinh như thế nào? Mình vừa dạy vừa học hỏi, học hỏi kinh nghiệm, cách làm sao để có thể truyền đạt cho học sinh một cách dễ hiểu nhất. Không chỉ ở trên cương vị là một người thầy, mà còn có thể là một người bạn giúp đỡ các bạn trong cuộc sống, dẫn đường, chỉ lối giúp các bạn trở thành một người tốt. Mình ôn chủ yếu cho các bạn Trung học Phổ thông ôn thi Đại học.

Vừa rồi, mình cũng có một niềm vui lớn. Đó là, tất cả các bạn học sinh của mình, trong kì thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông đều đạt kết quả cao, toàn bộ đạt từ 8 - 8,5 điểm mỗi bạn. Thấy được các bạn có kết quả tốt như vậy, có thể đỗ vào trường bản thân mong muốn, khiến mình cảm thấy tự hào và xúc động hơn bao giờ hết, vì bao công sức của mình và của các bạn cuối cùng cũng được đền đáp”.

Thầy giáo Ngữ văn tương lai sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' gây sốt cộng đồng mạng ảnh 5
Thầy giáo Ngữ văn tương lai sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' gây sốt cộng đồng mạng ảnh 6

Bên cạnh việc học và làm gia sư, Cảnh còn thử sức thêm với người mẫu ảnh và KOL. Sắp tới, 9X cũng dự định sẽ vào Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm và phát triển bản thân nhiều hơn, theo đuổi đam mê, trở thành người mẫu chuyên nghiệp, song song với nghề giáo viên. Bên cạnh đó, cậu sẽ hoàn thiện bản thân và kỹ năng làm việc, cố gắng hết sức trong con đường sự nghiệp sau này.

Thầy giáo Ngữ văn tương lai sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' gây sốt cộng đồng mạng ảnh 7

Một câu nói yêu thích của cậu: “Hãy sống là chính mình và luôn theo đuổi đam mê một cách nghiêm túc nhất thì thành công sẽ tìm đến bạn!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.