“Thổi bay” 30 kg trong vài tháng, Lê Phương xinh đẹp trẻ trung tới bất ngờ

SVVN - Bà mẹ nào cũng căng thẳng khi đối mặt với vóc dáng phì nhiêu sau sinh và nữ diễn viên Lê Phương cũng không ngoại lệ nhưng cô đã giảm cân thành công.

Mới đây, trên tài khoản cá nhân thì Lê Phương bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô lúc mới sinh và sau khi giảm cân thành công kèm theo bình luận "Hôm qua em đi gym về, 30 kg mỡ bay đi khá nhiều. Các mẹ bỉm sữa cố gắng lên nào". Có thể thấy, Lê Phương trong hai bức hình như hai phụ nữ khác biệt: một thì vóc dáng nặng nề, khuôn mặt tròn trịa do thừa cân còn một người thì thon gọn năng động.

“Thổi bay” 30 kg trong vài tháng, Lê Phương xinh đẹp trẻ trung tới bất ngờ ảnh 1

Rất nhiều khán giả để lại bình luận thán phục nỗ lực giảm cân của Lê Phương cũng như hỏi cô cách lấy lại vóc dáng sau sinh. Lê Phương tiết lộ rằng sau khi sinh con thứ hai, cô tăng tới 30 kg lên mức 80 kg nhưng ba tháng sau đó, cân nặng cũng không giảm xuống khiến cô buồn bã chán nản. Từ đó, Lê Phương quyết tâm phải ăn kiêng lành mạnh kèm theo tập luyện chăm chỉ để giảm cân, lại dáng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

“Thổi bay” 30 kg trong vài tháng, Lê Phương xinh đẹp trẻ trung tới bất ngờ ảnh 2

Theo Lê Phương thì điều quan trọng nhất là phải quyết tâm kiên trì và cố gắng không bỏ cuộc giữa chừng. Còn hiện giờ Lê Phương chỉ còn 50 kg, về lại cân nặng như cũ, vóc dáng cũng thon thả mảnh mai giúp Lê Phương nhìn trẻ trung năng động hẳn lên. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

SVVN - Được mệnh danh là “quái vật” diễn xuất của Hàn Quốc khi chuyên trị dòng phim hành động và tâm lý “khó nhằn” kèm biệt tài Rap siêu 'đỉnh', nam chính “hụt” của Secret Garden bất ngờ xuất hiện lại khoe body 6 múi săn chắc làm thổn thức cư dân mạng, lại còn ngay trước nữ Idol kém 24 tuổi.