Thực hư quanh tin đồn hẹn hò của Lisa (BLACKPINK)?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thực hư 'chuyện tình' giữa thành viên BLACKPINK, Lisa và CEO một thương hiệu xa xỉ như thế nào mà bị cư dân mạng nước ngoài chỉ trích?

All K-pop (trang web tiếng Anh có trụ sở tại Hoa Kỳ, ra đời vào năm 2007, là một trong các trang mạng xã hội cung cấp thông tin về K-pop thu hút nhiều lượt truy cập nhất với hơn 4 triệu lượt mỗi tháng) đã đăng tải một bài báo về chuyện tình giữa thành viên BLACKPINK, Lisa và CEO một thương hiệu xa xỉ, nhưng điều này lại bị cư dân mạng nước ngoài chỉ trích vì thiếu bằng chứng.

Thực hư quanh tin đồn hẹn hò của Lisa (BLACKPINK)? ảnh 1

All K-pop đưa tin tìm thấy đoạn clip Lisa dựa vào vai một người đàn ông mặc đồ hồng và cho rằng người đàn ông này là CEO của một thương hiệu xa xỉ. Tuy nhiên, trong video gốc, Lisa dựa vào một vật gì đó màu hồng và một người đàn ông chưa xác định được diện mạo lộ diện vẻn vẹn 3 giây. Đoạn clip được cho là ghi lại tại một nhà hàng ở Paris, Pháp. Lisa góp mặt trong cuộc gặp với bạn bè, trong số này có con trai của tỷ phú Bernard Arnault. Vào ngày 15/7, nhóm BlackPink sẽ có buổi biểu diễn ở sân vận động Stade de France, Paris, Pháp. Buổi biểu diễn nằm trong tour lưu diễn thế giới Born Pink.

Trong các bình luận của bài báo tràn ngập lời chỉ trích: "Không có gì được xác nhận với video này"; "Vật thể màu hồng mà Lisa đang dựa vào không phải là vai của một người đàn ông mà là một chiếc đệm"; “Đừng vội phán xét trước khi nghe câu chuyện từ đương sự”; "Lisa là cô gái trưởng thành ở độ tuổi ngoài 20 và họ có quyền phơi bày cuộc sống riêng tư của cô ấy lên trên mạng để bình luận ư?"; "Không bao giờ có chuyện đấy"...

Trước đây, All K-pop đã tạo ra tranh cãi khi tuyên bố rằng Yoona và Taeyeon của Girls' Generation đã đến chơi ở một quán bar tại Hồng Kông bằng cách sử dụng các video không phải của người nổi tiếng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm