Thực hư quanh tin đồn Hồ Ngọc Hà sắp giới thiệu thương hiệu thời trang của riêng mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, dân tình được dịp xôn xao khi hình ảnh hậu trường buổi chụp hình thời trang mới của Hồ Ngọc Hà được tiết lộ.

Đúng với danh xưng “Nữ hoàng giải trí hàng đầu” tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà luôn khiến giới mộ điệu phải dè chừng trong bất kỳ lĩnh vực nào cô đặt chân vào. Là gương mặt quen thuộc của những thương hiệu thời trang xa xỉ quốc tế và là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong ngành thời trang, không bất ngờ khi bất kỳ dự án nào Hồ Ngọc Hà bắt tay thực hiện cũng khiến netizen chú ý.

Thực hư quanh tin đồn Hồ Ngọc Hà sắp giới thiệu thương hiệu thời trang của riêng mình ảnh 3

Hồ Ngọc Hà từng tung ra dòng mỹ phẩm của riêng mình và cho đến nay đã ghi được những thành công nhất định. Rất ít nghệ sĩ Việt Nam có dòng sản phẩm mang thương hiệu cá nhân vì không dễ chinh phục được khách hàng trong nước nhưng thương hiệu của Hồ Ngọc Hà vẫn phát triển rất tốt.

Thực hư quanh tin đồn Hồ Ngọc Hà sắp giới thiệu thương hiệu thời trang của riêng mình ảnh 4

Mới đây, ngay khi hình ảnh hậu trưởng một buổi chụp hình thời trang của Hồ Ngọc Hà được tiết lộ, dân tình đã xôn xao. Liệu có phải sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm , Hồ Ngọc Hà sẽ dấn thân vào thị trường thời trang và ra mắt thương hiệu riêng?

Thực hư quanh tin đồn Hồ Ngọc Hà sắp giới thiệu thương hiệu thời trang của riêng mình ảnh 5

Trong video do nhân viên ghi lại, Hồ Ngọc Hà cực kỳ tươi tắn trong một thiết kế đầm ôm dáng, tạo dáng trong bối cảnh được dàn dựng công phu. Tuy nhiên, hóa ra đây chỉ là buổi chụp hình giới thiệu bộ sưu tập mới của một nhãn hiệu thời trang Việt Nam mà Hồ Ngọc Hà làm đại sứ mà thôi.

Thực hư quanh tin đồn Hồ Ngọc Hà sắp giới thiệu thương hiệu thời trang của riêng mình ảnh 6

Nhưng với gu thời trang ấn tượng, con mắt phối đồ tinh tế thì biết đâu Hồ Ngọc Hà sẽ sớm tung ra những sản phẩm của riêng mình, mang đậm dấu ấn cá nhân.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm