Thúy Ngân 'bén duyên' với Jun Phạm, dân mạng hào hứng 'đẩy thuyền' mới của showbiz Việt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau thành công của 'Gạo nếp gạo tẻ', 'Nữ chủ', Jun Phạm và Thúy Ngân có lần tái hợp thứ ba trên màn ảnh, được khán giả mong chờ.

Jun Phạm và Thúy Ngân là hai nghệ sĩ rất thân thiết. Cả hai 'phủ sóng' từ các chương trình truyền hình thực tế và phim ảnh. Mỗi lần trở lại diễn xuất cùng nhau trên màn ảnh, bộ đôi này luôn được khán giả đánh giá cao.

Thúy Ngân 'bén duyên' với Jun Phạm, dân mạng hào hứng 'đẩy thuyền' mới của showbiz Việt ảnh 1

Ngày bấm máy đầu tiên quay cùng Jun Phạm, Thúy Ngân hào hứng: “Ngân cảm thấy tự tin khi diễn cùng anh Jun. Hai anh em khá thân thiết nên rất thoải mái, chỉ khó ở chỗ tính cách hai nhân vật quá khác nhau, khác hẳn với tính cách của con người mình bên ngoài. Ngân và anh Jun phải thay đổi con người mình rất nhiều, giữ tâm lý nhân vật từ lúc đọc kịch bản, đến khai máy và suốt quá trình làm phim. Điều này rất mệt nhưng tốt cho nhân vật”.

Thúy Ngân 'bén duyên' với Jun Phạm, dân mạng hào hứng 'đẩy thuyền' mới của showbiz Việt ảnh 2

Jun Phạm phấn khởi nói thêm: “Mình vui và hạnh phúc lắm. Lần này hai anh em có cơ hội làm việc với nhau nhiều hơn. Ở phim Nữ chủ, bọn mình không tiếp xúc nhiều, cảnh ai người đó lo, không có quá nhiều tương tác. Hai đứa cũng ấp ủ có nhiều phim để tương tác nhiều hơn”.

Thúy Ngân 'bén duyên' với Jun Phạm, dân mạng hào hứng 'đẩy thuyền' mới của showbiz Việt ảnh 3

Cũng như Thúy Ngân, Jun Phạm cho biết vai trò lần này khác với tính cách của mình: “Trước đó, Ngân đóng vai đả nữ, Jun đóng vai côn đồ. Bản tính của Jun vui vẻ, hài hước nên vào vai côn đồ cũng không quá khó. Nhưng lần này, nhân vật của mình hơi nghiêm túc và nặng tâm lý, vì ngành nghề đặc thù nên cũng khó thoại. Đây là thử thách cho Jun. Ngoài ra, cũng là thử thách cho Ngân, phải mềm yếu hơn, bởi vì Ngân quá mạnh mẽ ở bề ngoài”, Jun Phạm chia sẻ.

Thúy Ngân 'bén duyên' với Jun Phạm, dân mạng hào hứng 'đẩy thuyền' mới của showbiz Việt ảnh 4

Thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, 7 năm chưa cưới sẽ chia tay xoay quanh câu chuyện của một chàng trai nhà giàu phải lòng cô gái ngây thơ nhưng ngoan cường, người có liên quan đến cái chết của bạn gái anh. Khi câu chuyện mở ra, những bí mật bắt đầu sáng tỏ. Đây sẽ là dự án thử thách cho Jun Phạm và Thúy Ngân.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.