Thúy Ngân tiết lộ 'sốc' khi phải khóc đến lả người, hoàn toàn mất kiểm soát về mặt cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khóc liên tục đến mức không còn nước mắt, Thúy Ngân cảm thấy kiệt sức và bất lực trong phim '7 năm chưa cưới sẽ chia tay'. Nữ diễn viên khiến nhiều người xúc động khi đổ hết tâm huyết cho vai diễn vất vả này.

Trong phim này, Thúy Ngân gặp nhiều thử thách khi đảm nhận vai diễn có nhiều cảnh khóc nhất sự nghiệp. Ban đầu, khi đọc kịch bản, nữ diễn viên ước tính chỉ khoảng 50% số cảnh cần khóc. Thực tế, Thúy Ngân đều phải thể hiện cảm xúc mạnh ở hầu hết các phân đoạn.

Thúy Ngân tiết lộ 'sốc' khi phải khóc đến lả người, hoàn toàn mất kiểm soát về mặt cảm xúc ảnh 1

Khóc cạn nước mắt là trải nghiệm khó quên, Thúy Ngân trải lòng: “Tôi phải khóc liên tục từ sáng đến tối trong nhiều ngày liền. Đặc biệt là cảnh quay tại tòa án lúc 3h sáng. Tôi kiệt sức đến mức phải uống nước để tạo nước mắt, nhưng sau đó cũng nhanh chóng cạn kiệt".

Thúy Ngân tiết lộ 'sốc' khi phải khóc đến lả người, hoàn toàn mất kiểm soát về mặt cảm xúc ảnh 2

Nữ diễn viên kể: "Cảm thấy bất lực với bản thân vì không thể khóc, tôi phải dùng đến biện pháp chế dầu xanh vào mắt để kích thích nước mắt. Tuy nhiên, phương pháp này gây ra phản ứng khiến mắt tôi cay đến mức phải chớp liên tục, làm gián đoạn quá trình quay”.

Thúy Ngân tiết lộ 'sốc' khi phải khóc đến lả người, hoàn toàn mất kiểm soát về mặt cảm xúc ảnh 3

Thúy Ngân thừa nhận, khóc liên tục khiến cô kiệt sức và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh quyết định hoãn quay một số cảnh để cô hồi phục, quay trở lại với tinh thần tốt hơn. Thúy Ngân cũng nhấn mạnh, việc thể hiện cảm xúc thật sự từ sâu thẳm bên trong là điều cực kỳ quan trọng, nếu chỉ khóc mà không thể hiện được sự thật của cảm xúc thì khán giả sẽ dễ dàng nhận ra sự giả tạo.

Thúy Ngân tiết lộ 'sốc' khi phải khóc đến lả người, hoàn toàn mất kiểm soát về mặt cảm xúc ảnh 4

“Tôi bất lực khi không thể khóc theo yêu cầu của cảnh quay, dẫn đến cảm giác có lỗi vì đã làm chậm tiến độ của đoàn làm phim và ảnh hưởng đến các thành viên khác. Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy hoàn toàn mất kiểm soát về mặt cảm xúc”, Thúy Ngân cho biết.

Thúy Ngân tiết lộ 'sốc' khi phải khóc đến lả người, hoàn toàn mất kiểm soát về mặt cảm xúc ảnh 5

Nữ diễn viên gốc Tiền Giang tin rằng, cô đã hoàn thành được 80% khả năng diễn xuất mà mình mong muốn cho nhân vật Thiên Ân, với 20% còn lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe và điều kiện quay. Cô không hối tiếc với những gì đã thể hiện và sẵn sàng rút kinh nghiệm để cải thiện trong các dự án tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.