Thùy Tiên thay đổi điều gì trên gương mặt mà được 'bà trùm Hoa hậu' khen ngợi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều khán giả sẽ phải đồng tình với 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung khi nhận xét điều này về "Hoa hậu Hòa bình quốc tế" Thùy Tiên.

Một tuần sau khi trở thành đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Thùy Tiên vẫn vô cùng bận rộn với lịch hoạt động dày đặc. Dù bận tới mức ba ngày không được gội đầu, bị khàn giọng vì trả lời phỏng vấn quá nhiều, Thùy Tiên luôn xuất hiện đầy rạng rỡ, xinh đẹp, tràn đầy sức sống.

Thùy Tiên thay đổi điều gì trên gương mặt mà được 'bà trùm Hoa hậu' khen ngợi? ảnh 1

Tân Hoa hậu còn rất chịu khó thay đổi hình ảnh, mỗi ngày đều chọn kiểu tóc hay lối trang điểm khác nhau để tạo sự đa dạng. Mới đây, Thùy Tiên lại tạm chia tay mái tóc uốn xoăn nhẹ quen thuộc để ép tóc thẳng. Chẳng ngờ, kiểu tóc mới càng giúp tân Hoa hậu nhìn rất nhẹ nhàng, dịu dàng, khác hẳn vẻ quyền lực sắc sảo trước đây.

Thùy Tiên thay đổi điều gì trên gương mặt mà được 'bà trùm Hoa hậu' khen ngợi? ảnh 2

Chính Thùy Tiên cũng kể rằng: "Tóc thẳng được chị Dung khen quá! Cả nhà có thích Tiên để tóc thẳng dị hông?". "Chị Dung" mà Thùy Tiên nhắc tới chính là 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung, Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng - đơn vị nắm bản quyền đưa đại diện Việt Nam tham dự nhiều cuộc thi Hoa hậu lớn trên thế giới, trong đó có Miss Grand International. Chính 'bà trùm Hoa hậu' đã góp công không nhỏ trong chiến thắng của Thùy Tiên, với những chiến lược bài bản, thông minh.

Thùy Tiên thay đổi điều gì trên gương mặt mà được 'bà trùm Hoa hậu' khen ngợi? ảnh 3

Ngay sau khi Thùy Tiên đăng quang, Việt Nam đã thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Theo chuyên trang Global Beauties thì hiện giờ, Việt Nam đang xếp thứ 7 trong số các quốc gia lập thành tích cao nhất trong các cuộc thi Hoa hậu. Năm 2020, chúng ta đứng thứ 15 và hiện giờ đã tăng thêm 8 bậc.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.