“Tình bạn khác giới” của làng giải trí Hoa ngữ, người người ngưỡng mộ, cầu mà không được

SVVN - Nếu bạn còn chưa tin có những tình bạn khác giới kiểu “Nếu em không lấy được chồng, anh sẽ lấy em!”, thì hãy nhìn những cặp bạn bè trái dấu trong làng giải trí Hoa ngữ dưới đây.
“Tình bạn khác giới” của làng giải trí Hoa ngữ, người người ngưỡng mộ, cầu mà không được ảnh 2 Hà Quý và Tạ Na có lẽ sẽ được nhắc tới hàng đầu. Hai người đã biết nhau nhiều năm. Hà Quý đi cùng Tạ Na từ lúc cô nàng còn ở độ tuổi trẻ trung thơ ngây cho đến hiện tại khi đã là mẹ em bé. Khán giả đều thấy bóng dáng của Hà Quý bên cạnh Tạ Na từ khi người đẹp gia nhập làng giải trí. Ngay cả đến người chồng Trương Kiệt cũng là nhờ Hà Quý giới thiệu cho Tạ Na. Trong đám cưới của hai người, Hà Quý cũng chính là chứng nhân cho tình yêu của cặp đôi. Có thể thấy mức độ thân thiết của hai người này không hề đơn giản. Tuy nhiên, họ chỉ là những “người bạn trái dấu”.   
“Tình bạn khác giới” của làng giải trí Hoa ngữ, người người ngưỡng mộ, cầu mà không được ảnh 9

Làng giải trí Hoa ngữ còn được chứng kiến tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa Triệu Vi và Huỳnh Hiểu Minh. Hai super star này đều là những người bạn tốt đã quen nhau nhiều năm. Họ học chung trường đại học và cũng đều từng góp vai diễn trong “Hoàn Châu cách cách”. Được biết, cặp bạn bè này thường xuyên tương tác từ khi còn học chung và Huỳnh Hiểu Minh cũng thừa nhận anh đã từng yêu thầm Triệu Vi. Thật đáng tiếc tình cảm của nam tài tử đã không được Triệu Vi đón nhận. Hai người sau đó cũng đã lập gia đình riêng nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt. Họ thậm chí còn hợp tác trong show truyền hình “Nhà hàng Trung Hoa”. Huỳnh Hiểu Minh cho biết hàng năm vẫn gọi điện chúc mừng sinh nhật Triệu Vi và cả hai người vẫn duy trì được một tình bạn khác giới rất đáng ngưỡng mộ.   

“Tình bạn khác giới” của làng giải trí Hoa ngữ, người người ngưỡng mộ, cầu mà không được ảnh 10 Khán giả còn được chứng kiến một tình bạn khác giới diệu kỳ khác nữa đó là Châu Tấn và Trần Khôn. Hai diễn viên này đã từng có rất nhiều cơ hội hợp tác với nhau. Giới truyền thông tiết lộ hai người còn sống cùng một khu. Con trai của Trần Khôn đã từng tặng hoa cho Châu Tấn trong đám cưới của cô. Nữ diễn viên cũng không ngại coi con trai của bạn là con trai của mình. Hai người cũng có rất nhiều bức hình chụp chung ở các địa điểm khác nhau. Fan hâm mộ đã từng mong chờ họ thành một cặp đôi ngoài đời thực, nhưng đáng tiếc mong muốn của họ chỉ có thể trở thành sự thật trên truyền hình.
“Tình bạn khác giới” của làng giải trí Hoa ngữ, người người ngưỡng mộ, cầu mà không được ảnh 11 Trương Nhất Sơn và Dương Tử cũng đích thực là một cặp thanh mai trúc mã. Họ đã đóng phim cùng nhau từ khi còn nhỏ, và sau đó còn học cùng nhau. Sau khi tốt nghiệp đại học, hai người trở nên nổi tiếng. Đứng trước Dương Tử, Trương Nhất Sơn luôn tỏ ra là một người đàn ông lịch thiệp và hài hước. Đôi khi cặp đôi cũng có những sự mâu thuẫn bất đồng, nhưng cách họ thể hiện sự đối lập cũng vô cùng thú vị. Tuy nhiên, mọi người đều nhận ra Trương Nhất Sơn luôn tỏ ra chiều chuộng Dương Tử. Trong một lần phỏng vấn, khi phóng viên hỏi Trương Nhất Sơn khi nào thì kết hôn với Dương Tử, nam diễn viên đã trả lời hóm hỉnh: “Vậy thì phải xem khi nào cô ấy gả cho tôi”. Với mức độ thân thiết như vậy, fan hâm mộ thực sự nghi ngờ tình bạn khác giới giữa hai sao trẻ này và luôn đặt nghi vấn liệu cuối cùng họ có thể trở thành một cặp đôi chân ái thực sự hay không?   
“Tình bạn khác giới” của làng giải trí Hoa ngữ, người người ngưỡng mộ, cầu mà không được ảnh 12 Từ Giai Ninh và Lý Tiểu Nhiễm có lẽ là cặp bạn bè trái dấu vượt khỏi quy luật nói trên khi đi từ tình bạn đến lễ đường hôn nhân. Bất kể mọi lúc Lý Tiểu Nhiễm đang say đắm trong tình yêu nào thì Từ Giai Ninh đều luôn bên cạnh với danh nghĩa bạn bè. Và cuối cùng sau một lần đau khổ thất bại vì tình yêu, Lý Tiểu Nhiễm mới phát hiện ra rằng thì ra “duyên phận” đang tồn tại ngay bên mình. Còn Từ Giai Ninh rốt cuộc cũng đã thực hiện được lời hứa với người đẹp “Nếu em không lấy được chồng, anh sẽ lấy em”. Quả là một kết thúc hoàn hảo và đẹp cho một drama tình yêu. 
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm