Phim hay trong tuần:

“Tình cũ của Robert Pattinson” tham gia phim kinh dị mới, rùng mình ngay từ phút đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, bộ phim kinh dị đến từ nhà sáng tạo của Orphan mang tên Seance (Cầu hồn)  đã tung trailer chính thức, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim. 

Cầu hồn xoay quanh ngôi trường nội trú Edelvine danh tiếng dành cho nữ sinh. Tại đây, một nhóm bạn quyết định thực hiện nghi lễ gọi hồn một nữ sinh đã mất ngay trong ngôi trường này. Sau buổi cầu hồn đó, Kerrie, một trong những nữ sinh tham gia được phát hiện đã chết một cách bí ẩn. Bẵng đi một thời gian, cô nàng nữ sinh tên Camille Meadows được chuyển đến ngôi trường này và trớ trêu thay, cô được phân vào đúng căn phòng ký túc xá ngày trước của Kerrie.

Hàng loạt những sự việc kỳ quái liên tục xảy ra như một lời cảnh báo về sự tồn tại của một thế lực tâm linh đáng sợ. Điều đó như thôi thúc Camille tìm hiểu sự việc. Tuy nhiên, mọi việc trở nên đáng sợ hơn khi nhóm nữ sinh từng tham gia buổi lễ cầu hồn năm xưa lần lượt từng người mất tích một cách đầy bí ẩn. Liệu đó có phải là sự trả thù của oan hồn Kerrie hay những uẩn khúc nào đó xoay quanh buổi lễ cầu hồn?

“Tình cũ của Robert Pattinson” tham gia phim kinh dị mới, rùng mình ngay từ phút đầu tiên ảnh 2

Lấy bối cảnh học đường, Cầu hồn mang đến câu chuyện tâm linh rùng rợn, từ đó hé lộ những bí mật đen tối và đầy ám ảnh đằng sau. Đến từ những cái tên “chuyên” về phim kinh dị, Cầu hồn sẽ mang đến những cảnh phim theo phong cách slasher bạo lực và máu me đặc trưng. Bên cạnh đó, bộ phim còn phản ánh vấn đề bạo lực học đường gây nhức nhối, và lật mở những câu chuyện của hội nữ sinh theo phong cách “Gossip Girl”.

“Tình cũ của Robert Pattinson” tham gia phim kinh dị mới, rùng mình ngay từ phút đầu tiên ảnh 3

Nữ chính dẫn dắt câu chuyện là cô nàng xinh đẹp người Anh Suki Waterhouse, tình cũ của chàng “ma cà rồng” Robert Pattinson và Bradley Cooper. Suki Waterhouse xuất thân là một người mẫu nổi tiếng, và bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 16 tuổi.

“Tình cũ của Robert Pattinson” tham gia phim kinh dị mới, rùng mình ngay từ phút đầu tiên ảnh 4

Cô được đánh giá là diễn viên tiềm năng, thường xuyên thay đổi hình tượng và thử thách bản thân với nhiều kịch bản điện ảnh khác nhau. Cầu hồn là bộ phim kinh dị tâm lý đầu tiên mà Suki đảm nhận vai chính. Theo chia sẻ của đạo diễn Simon Barrett, Suki là người đầu tiên nhận lời tham gia bộ phim chỉ sau ba tiếng đọc kịch bản. Cô cũng tự nhận xét bản thân có nhiều tính cách tương đồng với nhân vật Camille trong phim.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm