Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhân dịp Xuân Quý Mão, Top 3 cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh - Miss UEF 2022 “gây thương nhớ” khi trình làng bộ ảnh áo dài rực rỡ. Hoa khôi Ngọc Khánh, Á khôi 1 Hoài Phương và Á khôi 2 Tú Tâm cùng khoe nhan sắc dịu dàng, trong veo của tuổi đôi mươi.

Đây cũng là bộ ảnh kỷ niệm tròn một tháng kể từ ngày Vòng chung kết Miss UEF 2022 tìm ra chủ nhân của những chiếc vương miện truyền cảm hứng. Trong một tháng đương nhiệm, Top 3 Miss UEF đã hoàn thành được một số dự án như: chương trình “Trò chuyện cuối năm cùng Hoa Khôi, Á Khôi UEF 2022”; giao lưu tại sự kiện “Hội Xuân - UEF Spring Fest 2023”; thực hiện nhiều concept ảnh với các trang phục khác nhau: áo dài, dạ hội, đồng phục sinh viên, nhằm phục vụ cho các ấn phẩm tuyển sinh và công tác truyền thông của nhà trường.

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 1

Top 3 Miss UEF.

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 2
Top 3 Miss UEF.
Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 3
Top 3 Miss UEF.

Bước sang mùa Xuân mới, nhan sắc của Top 3 vẫn tiếp tục tỏa sáng rạng ngời. Mỗi nữ sinh cũng đều đã chuẩn bị cho mình những kế hoạch và mục tiêu cá nhân cho một năm 2023 thật rực rỡ.

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 4

Hoa khôi Lê Phan Ngọc Khánh.

Hoa khôi Lê Phan Ngọc Khánh chia sẻ: “Xuân là niềm vui, sự hy vọng, mong đợi của mọi người. Bộ ảnh Xuân của Top 3 Miss UEF không chỉ mang tinh thần ấy mà còn là sắc thái của Xuân yêu thương, ấm áp, đáng yêu, tràn đầy sức sống của tuổi trẻ và niềm tin tương lai sáng ngời.”

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 5

Hoa khôi Lê Phan Ngọc Khánh.

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 6

Hoa khôi Lê Phan Ngọc Khánh.

Miss UEF 2022 là sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông. Ngoài thành tích học tập tốt, cô còn tích cực tham gia nhiều hoạt động, phong trào Đoàn - Hội, là MC, Voice Talent cho các chương trình radio.

Á khôi 1 Nguyễn Thị Hoài Phương cho biết cảm thấy tự hào khi được khoác trên mình trang phục truyền thống Việt Nam - Áo dài trong bộ ảnh đặc biệt.

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 7

Á khôi 1 Nguyễn Thị Hoài Phương.

“Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được tham gia các dự án của Top 3 Miss UEF. Mong rằng hình ảnh của chúng mình sẽ sớm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để lan toả hình ảnh nữ sinh UEF hiện đại, sáng tạo và đầy bản lĩnh”, Hoài Phương nói.

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 8

Á khôi 1 Nguyễn Thị Hoài Phương.

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 9

Á khôi 1 Nguyễn Thị Hoài Phương.

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, Hoài Phương gửi lời chúc thân thương đến tất cả các bạn độc giả của chuyên trang Sinh Viên Việt Nam nói chung, các bạn sinh viên UEF nói riêng. Cô chúc tất cả sẽ có một năm mới đầy đủ, bình an và hạnh phúc. Là sinh viên theo học chương trình liên kết của Đại học Gloucestershire (Vương quốc Anh) tại Viện Quốc tế (UEF), cô cũng mong các bạn trẻ sẽ luôn giữ vững những phẩm chất, nét đẹp độc đáo của sinh viên Việt Nam trong một thế giới hội nhập.

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 10

Á khôi 2 Trương Văn Tú Tâm.

Á khôi 2 Trương Văn Tú Tâm lại cho rằng bộ ảnh áo dài Tết chính là thông điệp nhỏ về gìn giữ nét đẹp văn hoá Việt Nam. Nữ sinh năm hai ngành Kinh doanh quốc tế hy vọng có thể lan toả phần nào nguồn năng lượng tươi mới, vui vẻ của mình đến cộng đồng sinh viên và đặc biệt là các bạn sinh viên nhà UEF. Trong năm mới 2023, cô rất mong Top 3 Miss UEF sẽ có nhiều cơ hội để đồng hành và tham gia các hoạt động ý nghĩa cả ở trong và ngoài trường.

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 11

Á khôi 2 Trương Văn Tú Tâm.

Top 3 Miss UEF 2022 tung bộ ảnh áo dài Xuân kỷ niệm một tháng đăng quang ảnh 12

Á khôi 2 Trương Văn Tú Tâm.

Người đẹp quê Phú Yên nhắn nhủ: “Trong năm mới 2023, Tú Tâm chúc tất cả các bạn sinh viên cùng toàn thể các bạn UEF-er có thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và luôn tự tin thực hiện những mục tiêu trên chặng đường hoàn thiện và khẳng định giá trị của bản thân nhé. Mình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chuyên trang Sinh Viên Việt Nam vì đã cho mình cơ hội được bày tỏ những suy nghĩ của mình trong vai trò mới - Á Khôi 2 Miss UEF 2022”.

Ảnh: BTC Miss UEF

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.