Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020

SVVN - Hiếm có ai có được khối óc thông minh lẫn ngoại hình cùng sức hút đặc biệt như 5 nữ biên tập viên, MC có "sức ảnh hưởng" nhất trong làng báo chí truyền thông hiện nay này. 

"Nữ thần" Erin Andrews của kênh Fox Sports

Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 1 Phóng viên bên lề nổi tiếng của Fox NFL này không chỉ chuyên môn đưa tin, bình luận viên về các trận đấu lớn nhất của giải đấu bóng chày nhà nghề Mỹ, mà còn đóng vai trò là người dẫn chương trình dài hạn  "Dancing With the Stars" của ABC. Tính cách mạnh bạo hơn ngoài đời và sức hút cùng vẻ đẹp kiêu sa trước máy quay của cô làm say đắm người hâm mộ NFL và chinh phục cảm tình của số đông khán giả chương trình thực tế chứ không chỉ là đấng nam nhi.
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 2  
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 3
Melanie Collins: Biên tập viên, MC thể thao sexy nhất hành tinh của đài CBS 
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 4 Melanie Collins là biên tập viên - người dẫn chương trình kênh Golf Channel và là phóng viên bên lề NFL cho CBS Sports. Cô sở hữu thân hình khiến nhiều phái mạnh phải thèm khát. Trước khi xuất hiện trên sóng truyền hình, cô từng xuất hiện tại Thế vận hội mùa đông, FIFA World Cup, Super Bowl, Playoffs Stanley Cup, Chung kết NBA...
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 5
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 6
Yanet Garcia: Nữ MC thời tiết hấp dẫn nhất hành tinh của Mexico
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 7 Yanet Garcia là MC thời tiết của kênh truyền hình Televisa Monterrey, Mexico. Cô được mệnh danh là MC thời tiết hot nhất hành tinh bởi vóc dáng quyến rũ và gương mặt xinh đẹp. Người đẹp sở hữu 3 vòng 91 - 60 - 91 này ngoài công việc tại đài truyền hình còn có nghề "tay trái" là người mẫu. Yanet García còn mở một trường dạy người mẫu riêng của mình tên là Yanet García Models chuyên đào tạo và huấn luyện người mẫu trẻ. 
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 8
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 9  

Abby Huntsman: "Mỹ nữ truyền thông" bản lĩnh thép

Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 10 Abby Huntsman là con gái của cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa và đại sứ Hoa Kỳ tại Nga, Jon Huntsman. Cô là bình luận viên tin tức chính trị của đài MSNBC và NBC trước khi chuyển sang Fox News. Abby Huntsman là người đồng chủ trì chương trình "The View" của ABC trong khoảng thời gian từ 2018 đến 2020, nhưng hiện đang làm cố vấn cho cha cô trong cuộc chạy đua vào chức Thống đốc bang Utah.
Alessandra Villegas: Biên tập viên phong cách bậc nhất
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 11 Alessandra Villegas là cựu người mẫu và cựu thí sinh hoa hậu Venezuela. Cô làm cho chương trình tin tức hàng đầu của Telemundo từ năm 2010. Hiện tại Alessandra Villegas còn làm đồng sáng lập thương hiệu thời trang VJ Collection.
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 12
Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020 ảnh 13  
Theo Maxim
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm