Top 6 bộ trang phục thảm đỏ hở hang đến nhức mắt khiến khán giả Hàn chịu không nổi

SVVN - Khán giả Hàn đã bình chọn ra 6 trang phục phản cảm nhất trên thảm đỏ nước này, tất cả đều hở hang quá đà, quyến rũ chưa thấy đâu mà chỉ khiến người xem ngượng ngùng đỏ mặt.
Top 6 bộ trang phục thảm đỏ hở hang đến nhức mắt khiến khán giả Hàn chịu không nổi ảnh 6

Tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2011, nữ diễn viên vô danh Oh In Hye bỗng dưng thành tâm điểm khi diện một bộ đầm mặc cũng như không. Phần thân trên chỉ là hai dải vải nhỏ, không đủ che vòng 1 ngoại cỡ của Oh In Hye khiến cô "lộ hàng" từ mọi phía.

Top 6 bộ trang phục thảm đỏ hở hang đến nhức mắt khiến khán giả Hàn chịu không nổi ảnh 7 Nữ diễn viên Han Se Ah nhận về vô số chỉ trích khi diện bộ đồ rườm rà khó hiểu này tới lễ trao giải Grand Bell năm 2014. Chiếc váy ren cắt xẻ quá cao không đủ để che vùng nhạy cảm, lại thêm các sợi dây thừng quấn quanh người khiến khán giả liên tưởng cô như nạn nhân của bạo lực tình dục.
Top 6 bộ trang phục thảm đỏ hở hang đến nhức mắt khiến khán giả Hàn chịu không nổi ảnh 8 Bộ váy này của Lee Sung Kyung không xấu nếu như cô mặc một chiếc áo kín đáo hơn. Chiếc áo ren trong suốt giúp Lee Sung Kyung khoe vóc dáng mảnh mai nhưng lại không đủ sang trọng để đi thảm đỏ.
Top 6 bộ trang phục thảm đỏ hở hang đến nhức mắt khiến khán giả Hàn chịu không nổi ảnh 9 Bộ váy đen của Ha Na Kyung hở trên trống dưới theo đúng nghĩa đen khi phần trên xẻ quá sâu, phần dưởi khoét quá cao khiến mỗi bước đi của Ha Na Kyung đều khiến khán giả nín thở vì sợ xảy ra sự cố.
Top 6 bộ trang phục thảm đỏ hở hang đến nhức mắt khiến khán giả Hàn chịu không nổi ảnh 10 Kim So Yeon cũng từng mất điểm khi diện quá táo bạo lên thảm đỏ. Phần thân trên của chiếc váy chỉ là hai dải vải nhỏ che hờ hững vòng 1 nóng bỏng của nữ diễn viên khiến cô rất dễ rơi vào cảnh hớ hênh.
Top 6 bộ trang phục thảm đỏ hở hang đến nhức mắt khiến khán giả Hàn chịu không nổi ảnh 11 Kang Hanna lại chọn mẫu váy có phần đắp voan khoét quá rộng, khiến cô lộ hẳn toàn bộ phần lưng và một phần vòng ba trước ống kính. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm