Cặp đôi U60 không ăn thịt, không sinh con: Hạnh phúc và “hack tuổi” nhất làng giải trí

SVVN - Cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc không con cái mà còn vô cùng ngạc nhiên vì độ "siêu hack tuổi" dù đã U60 nhờ thói quen ăn uống đặc biệt.

Nói về những cặp đôi có cuộc sống đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hoa ngữ, khán giả thường nhớ ngay tới Đặng Siêu và Tôn Lệ, hay Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long… hoặc mới nhất là Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Tất cả họ đều có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không ít lần bày tỏ trước truyền thông rằng sinh nhiều con là sở thích của họ. 

Cặp đôi U60 không ăn thịt, không sinh con: Hạnh phúc và “hack tuổi” nhất làng giải trí ảnh 8 Tuy nhiên, trong một rừng sao Hoa ngữ viên mãn với cuộc sống gia đình đầy đủ nếp tẻ của mình, lại có những cặp đôi lựa chọn không sinh con. Mọi người thường cho rằng hôn nhân sẽ luôn bền lâu nếu hai vợ chồng có một mối liên hệ chung là con cái, nếu không chia tay sẽ là cái kết khó tránh khỏi. Thế nhưng cặp đôi Lữ Tụng Hiền và Mạch Cảnh Đình lại chứng minh điều ngược lại.
Cặp đôi U60 không ăn thịt, không sinh con: Hạnh phúc và “hack tuổi” nhất làng giải trí ảnh 9 Lữ Tụng Hiền từng là gà cưng thế hệ 6x của đài ATV và TVB Hồng Kông những năm đầu thập niên 90. Lữ Tụng Hiền từng được đánh giá là Lệnh Hồ Xung kinh điển trên màn ảnh, vượt xa Lý Á Bằng hay Hoắc Kiến Hoa. Anh kết hôn với hồng nhan tri kỷ của mình là ca sĩ Mạch Cảnh Đình năm 2007. Họ sống hạnh phúc mặc dù không có con. 
Cặp đôi U60 không ăn thịt, không sinh con: Hạnh phúc và “hack tuổi” nhất làng giải trí ảnh 10 Mạch Cảnh Đình hiện nay dù đã bước vào tuổi 58, nhưng trông cô vẫn trẻ trung xinh đẹp như một thiếu nữ với làn da sáng mịn và thần thái cuốn hút. 

Lữ Tụng Hiền và Mạch Cảnh Đình không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc không con cái mà còn vô cùng ngạc nhiên vì thói quen ăn uống đặc biệt của họ. Cả hai người đều là những người ăn chay trường kỳ, kiên quyết không ăn thịt suốt 25 năm. Mạch Cảnh Đình hiện nay dù đã bước vào tuổi 58, nhưng trông cô vẫn trẻ trung xinh đẹp như một thiếu nữ với làn da sáng mịn và thần thái cuốn hút. Cuộc hôn nhân của Lữ Tụng Hiền và Mạch Cảnh Đình được nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai biết tách biệt riêng cuộc sống và công việc, không để bản thân bị cám dỗ của làng giải trí mời gọi. Cuộc sống của họ thanh tịnh mà vẫn luôn hạnh phúc. 

Cặp đôi U60 không ăn thịt, không sinh con: Hạnh phúc và “hack tuổi” nhất làng giải trí ảnh 11 Lữ Tụng Hiền cho biết họ đồng thuận không có con từ khi quyết định kết hôn. Cặp đôi này chính thức yêu nhau từ năm 1994 và duy trì tình yêu cùng sở thích ăn chay cho tới bây giờ. Mặc dù không có con, nhưng họ giành nhiều thời gian cho nhau và đi du lịch khắp nơi nên cuộc sống không bao giờ nhàm chán. Đây quả thực là một cặp đôi hiếm có của làng giải trí Hoa ngữ.
Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm