Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến”

SVVN - Siêu mẫu Minh Tú đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về thuyết “Chân dài” thường “song hành” với “đại gia”.
Minh Tú tên đầy đủ là Nguyễn Minh Tú là một người mẫu người Việt Nam. Cô từng đoạt giải Bạc cuộc thi tìm kiếm người mẫu "Siêu mẫu Việt Nam 2013" và là Á quân cuộc thi "Asia's Next Top Model 2017". Cô trở thành huấn luyện viên của "The Face Vietnam 2017" và "The Look Vietnam 2017". Minh Tú đi công tác ở Bali từ giữa tháng Ba và vẫn chưa thể về nước được do dịch COVID-19.
Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 1

“Đại gia" không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến. Không phải tôi sợ họ mà bởi, tôi không mơ mộng, phù phiếm. Trong một mối quan hệ, điều quan trọng với tôi là sự tương hợp, chứ cái gì mua được bằng tiền thì cũng có thể mất đi vì tiền.

Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 2 Khi mới vào nghề, tôi từng là nạn nhân của những trò “ma cũ bắt nạt ma mới”. Khi đi thi siêu mẫu, tôi còn bị chơi xấu bằng cách cắt áo dài, nói xấu… Lúc ấy, tôi còn “non” và “xanh” nên bị hà hiếp cũng chỉ biết im lặng. Ngay cả bây giờ, chuyện đó vẫn thỉnh thoảng diễn ra đâu đó trong hậu trường của các cuộc thi. Nhưng có một điều khác, chắc không còn ai dám bắt nạt tôi nữa.
Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 3 Hiện tại, tôi đang “cảm nắng” một người. Anh ấy không thuộc giới nghệ thuật, chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường. Ở anh ấy có sự điềm đạm để có thể “cân bằng” được một cô gái cá tính, bộc trực như tôi. Với tôi, cảm xúc là điều quan trọng nhất để hình thành một mối quan hệ. Khi gặp đúng người, ta sẽ rung động.
Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 4 Tôi không thích rót tiền vào hàng hiệu, mà thích tích lũy để mua nhà. Bởi với tôi, nhà cửa gắn liền với cả cuộc đời mình, còn những thứ hào nhoáng, xa xỉ thì chỉ mang lại niềm vui chốc lát. Hơn nữa, đồ hiệu cũng không tạo nên phẩm giá. Quan trọng là tư duy và lối sống.
Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 5 Cuộc sống của một người mẫu, hoa hậu sau hậu trường cũng không toàn màu hồng như mọi người vẫn tưởng.
Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 6 Nếu được dùng 3 từ để miêu tả bản thân hiện tại, tôi sẽ chọn "Bình yên, hạnh phúc và tự chủ".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm