Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến”

SVVN - Siêu mẫu Minh Tú đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về thuyết “Chân dài” thường “song hành” với “đại gia”.
Minh Tú tên đầy đủ là Nguyễn Minh Tú là một người mẫu người Việt Nam. Cô từng đoạt giải Bạc cuộc thi tìm kiếm người mẫu "Siêu mẫu Việt Nam 2013" và là Á quân cuộc thi "Asia's Next Top Model 2017". Cô trở thành huấn luyện viên của "The Face Vietnam 2017" và "The Look Vietnam 2017". Minh Tú đi công tác ở Bali từ giữa tháng Ba và vẫn chưa thể về nước được do dịch COVID-19.
Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 1

“Đại gia" không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến. Không phải tôi sợ họ mà bởi, tôi không mơ mộng, phù phiếm. Trong một mối quan hệ, điều quan trọng với tôi là sự tương hợp, chứ cái gì mua được bằng tiền thì cũng có thể mất đi vì tiền.

Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 2 Khi mới vào nghề, tôi từng là nạn nhân của những trò “ma cũ bắt nạt ma mới”. Khi đi thi siêu mẫu, tôi còn bị chơi xấu bằng cách cắt áo dài, nói xấu… Lúc ấy, tôi còn “non” và “xanh” nên bị hà hiếp cũng chỉ biết im lặng. Ngay cả bây giờ, chuyện đó vẫn thỉnh thoảng diễn ra đâu đó trong hậu trường của các cuộc thi. Nhưng có một điều khác, chắc không còn ai dám bắt nạt tôi nữa.
Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 3 Hiện tại, tôi đang “cảm nắng” một người. Anh ấy không thuộc giới nghệ thuật, chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường. Ở anh ấy có sự điềm đạm để có thể “cân bằng” được một cô gái cá tính, bộc trực như tôi. Với tôi, cảm xúc là điều quan trọng nhất để hình thành một mối quan hệ. Khi gặp đúng người, ta sẽ rung động.
Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 4 Tôi không thích rót tiền vào hàng hiệu, mà thích tích lũy để mua nhà. Bởi với tôi, nhà cửa gắn liền với cả cuộc đời mình, còn những thứ hào nhoáng, xa xỉ thì chỉ mang lại niềm vui chốc lát. Hơn nữa, đồ hiệu cũng không tạo nên phẩm giá. Quan trọng là tư duy và lối sống.
Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 5 Cuộc sống của một người mẫu, hoa hậu sau hậu trường cũng không toàn màu hồng như mọi người vẫn tưởng.
Siêu mẫu Minh Tú: "Đại gia không phải là mẫu đàn ông mà tôi hướng đến” ảnh 6 Nếu được dùng 3 từ để miêu tả bản thân hiện tại, tôi sẽ chọn "Bình yên, hạnh phúc và tự chủ".
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.
Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.