Trấn Thành có động thái đập tan tin đồn chia tay nhưng phản ứng của Hari Won mới bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong lúc tin đồn Trấn Thành, Hari Won trục trặc hôn nhân đang rộ lên thì người trong cuộc lại có những phản ứng vô cùng trái ngược.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang râm ran tin đồn Hari Won và Trấn Thành trục trặc, thậm chí còn tính chuyện ly hôn. Bằng chứng là hai người không xuất hiện cùng nhau, không đăng ảnh chung và cũng không trò chuyện ngọt ngào trên mạng xã hội như trước kia.

Trấn Thành có động thái đập tan tin đồn chia tay nhưng phản ứng của Hari Won mới bất ngờ ảnh 1

Thêm vào đó, Hari Won thường có những bài đăng nhắc đến tâm trạng buồn bã, cô đơn, tủi thân giống như một người lẻ bóng chứ không phải người phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu. Trước loạt tin đồn này, Trấn Thành đã khéo léo khẳng định vợ chồng anh vẫn ổn bằng cách để lại những bình luận quan tâm tới vợ.

Trấn Thành có động thái đập tan tin đồn chia tay nhưng phản ứng của Hari Won mới bất ngờ ảnh 2
Trấn Thành có động thái đập tan tin đồn chia tay nhưng phản ứng của Hari Won mới bất ngờ ảnh 3

Khi Hari Won đăng ảnh đi Phú Quốc cùng nhóm bạn, nam MC khen vợ mặc bộ đồ đẹp. Khi Hari Won than thở đang bị ốm, đau tay thì Trấn Thành cho rằng do cô tập tạ nhiều quá. Lúc Hari Won chia sẻ cảm giác buồn bã sau khi xem phim Quyết định chia tay thì Trấn Thành bèn nói đùa rằng trong khi anh bận quay phim thì vợ lại rảnh rỗi đi xem phim.

Trấn Thành có động thái đập tan tin đồn chia tay nhưng phản ứng của Hari Won mới bất ngờ ảnh 4

Những câu bình luận của Trấn Thành khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm, chứng tỏ hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc chứ không có mâu thuẫn. Tuy nhiên, Hari Won lại không hề phản hồi lại các bình luận này. Cô chăm chỉ trả lời hoặc thả tim, nhấn nút thích nhiều bình luận của người khác nhưng lại bỏ qua các câu nói của Trấn Thành.

Trấn Thành có động thái đập tan tin đồn chia tay nhưng phản ứng của Hari Won mới bất ngờ ảnh 5

Phán ứng khó hiểu của Hari Won lại làm cho cư dân mạng hoang mang vì trước đây, hai vợ chồng vẫn trò chuyện rất rôm rả trên mạng xã hội. Cũng có người cho rằng Hari Won chưa trả lời bình luận của Trấn Thành có thể vì cô chưa nhìn thấy mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.