Trấn Thành - Hari Won “hứng gạch đá” khi thể hiện tình cảm giữa chỗ đông người

SVVN - Trong khi có những người khen Trấn Thành - Hari Won lúc nào cũng ngọt ngào như mật thì không ít khán giả lại chỉ trích cặp đôi vì quá vô tư ở nơi công cộng.

Từ khi hẹn hò rồi kết hôn, Trấn Thành - Hari Won luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình bằng những cái hôn ngọt ngào giữa phố, những lời mật ngọt dành cho nhau trên mạng xã hội hoặc những món quà đắt giá trong dịp đặc biệt, những chuyến du lịch để hâm nóng tình cảm.

Trấn Thành - Hari Won “hứng gạch đá” khi thể hiện tình cảm giữa chỗ đông người ảnh 1

Lâu nay, khán giả vẫn ngưỡng mộ tình cảm thắm thiết của Trấn Thành - Hari Won nhưng lần này thì nhiều người lại cho rằng hai vợ chồng thể hiện quá đà. Chuyện là hai nghệ sĩ tham gia buổi giới thiệu phim mới của đồng nghiệp thân thiết Tuấn Trần và trong suốt chương trình, cả hai liên tục trao nhau những cử chỉ tình tứ.

Trấn Thành - Hari Won “hứng gạch đá” khi thể hiện tình cảm giữa chỗ đông người ảnh 2

Tuy ngồi ngay hàng ghế đầu, trước tầm mắt của hàng chục người nhưng Trấn Thành không ngại hôn má Hari Won liên tục. Thậm chí, có người còn đếm được rằng chỉ trong 10 phút, hai người "khóa môi" tới 4 lần.

Trấn Thành - Hari Won “hứng gạch đá” khi thể hiện tình cảm giữa chỗ đông người ảnh 3

Kết quả là trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận chỉ trích rằng Trấn Thành - Hari Won đã thiếu tế nhị và lịch sự khi khoe tình cảm quá nhiều nơi công cộng. Cả hai đều là người nổi tiếng, lại là khách mời trong một sự kiện thì không nên có những hành động gây chú ý liên tục như vậy. Không phải ai có mặt trong rạp phim lúc đó cũng thấy thoải mái khi Trấn Thành và Hari Won vô tư thể hiện tình cảm như họ đang ở nhà riêng của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm