Võ Hoàng Yến nói gì trước tin đồn nói cô bí mật sang Mỹ để sinh con?

SVVN - Rất nhiều mỹ nhân Việt đã bí mật sinh con và liệu siêu mẫu Võ Hoàng Yến có nằm trong số đó?

Khán giả hẳn đã quen với việc một vài mỹ nhân showbiz bỗng nhiên ở ẩn một vài năm và sau đó mới tiết lộ rằng họ đã bí mật sinh con. Mới đây, Võ Hoàng Yến cũng bị cho là đã lặng lẽ sang Mỹ sinh con vào cuối năm 2019. Tin đồn này cũng rất hợp lý khi bạn trai của nàng siêu mẫu là Việt kiều, đang sống tại California và Hoàng Yến thường xuyên bay sang đây thăm anh.

Võ Hoàng Yến nói gì trước tin đồn nói cô bí mật sang Mỹ để sinh con? ảnh 1

Tuy nhiên, Hoàng Yến khẳng định, tin đồn này không đúng. Nếu có tin vui như mang thai, sinh con thì cô chắc chắn sẽ chia sẻ để khán giả cùng chung vui. Hơn thế nữa, Hoàng Yến cho rằng hai người yêu nhau, xác định nghiêm túc thì chuyện có con cũng là việc bình thường. Nhưng hiện giờ, Võ Hoàng Yến vẫn muốn tập trung cho sự nghiệp và chưa nghĩ đến chuyện làm mẹ. Thời gian tới, cô sẽ dành nhiều thời gian để đào tạo thế hệ người mẫu trẻ cũng như tham gia các show thời trang.

Võ Hoàng Yến nói gì trước tin đồn nói cô bí mật sang Mỹ để sinh con? ảnh 7

Trước đây, Võ Hoàng Yến dự tính tổ chức đám cưới vào tháng Bảy nhưng dịch COVID-19 bùng phát khiến kế hoạch bị hoãn lại sang năm 2021. Nữ siêu mẫu và bạn trai đã phải xa nhau ba tháng và chỉ mong các đường bay được mở cửa lại để sớm được gặp nhau cho vơi nỗi nhớ.

Nói về chặng đường 15 năm qua, điều khiến Hoàng Yến buồn bã nhất là cảm giác cô đơn. Khi mới vào nghề, còn trẻ và chưa va vấp, chưa đủ trưởng thành thì cô thường trách móc sao mọi người, sao xung quanh lại cứ quay lưng với mình. Rất may là sau đó cô quyết định dồn mục tiêu vào việc tập luyện để có được phong thái của một siêu mẫu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm