ĐÓN NĂM MỚI 2024

Trấn Thành rủ ‘dàn sao’ lên đồ rạng rỡ đón Giáng sinh, netizen chú ý đến ‘cặp đôi tin đồn’ đang 'cực hot' này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dàn diễn viên “hùng hậu” của phim "Mai" gửi lời chúc mừng Giáng sinh và Năm mới đến khán giả. Nhưng dân tình lại đổ dồn chú ý vào cặp đôi diễn viên chính là Tuấn Trần - Phương Anh Đào.

Mới đây, đạo diễn Trấn Thành đã chính thức thông báo trở lại đường đua phim Tết 2024 với dự án Mai. Là phim điện ảnh được Trấn Thành dành nhiều tâm huyết và đầu tư mạnh tay, phim gây ấn tượng ngay từ khi công bố bởi hình ảnh chỉn chu và những thước phim đầy cảm xúc. Dàn diễn viên đã cho lên sóng bộ ảnh chúc mừng Giáng sinh với tạo hình thời trang, sang trọng.

Trấn Thành rủ ‘dàn sao’ lên đồ rạng rỡ đón Giáng sinh, netizen chú ý đến ‘cặp đôi tin đồn’ đang 'cực hot' này ảnh 1

Không chỉ có Phương Anh Đào, Tuấn Trần đảm nhận vai chính, dàn diễn viên của Mai quy tụ đầy đủ các gương mặt, thuộc các thế hệ nghệ sĩ tại Việt Nam như NSƯT Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, diễn viên Trấn Thành, Hồng Đào, Khả Như, Uyển Ân, Anh Đức, Quốc Khánh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Ngọc Nga, Ngọc Nguyễn, Kiều Linh, Quỳnh Anh, Anh Thư.

Trấn Thành rủ ‘dàn sao’ lên đồ rạng rỡ đón Giáng sinh, netizen chú ý đến ‘cặp đôi tin đồn’ đang 'cực hot' này ảnh 2

Dàn diễn viên phim hào hứng hát mừng Giáng sinh và gửi lời chúc mừng Năm mới 2024 đến khán giả, đồng thời, không quên kêu gọi mọi người ra rạp vào mùng 1 Tết Nguyên đán để ủng hộ bộ phim.

Trấn Thành rủ ‘dàn sao’ lên đồ rạng rỡ đón Giáng sinh, netizen chú ý đến ‘cặp đôi tin đồn’ đang 'cực hot' này ảnh 3

Tuy vậy, dân tình tiếp tục đổ dồn chú ý vào cặp đôi Tuấn Trần và Phương Anh Đào. Cả hai được sắp xếp ngồi cạnh nhau trong bộ ảnh lần này. Đây hứa hẹn sẽ là hai nhân tố gây tò mò cho dự án mới của Trấn Thành.

Trấn Thành rủ ‘dàn sao’ lên đồ rạng rỡ đón Giáng sinh, netizen chú ý đến ‘cặp đôi tin đồn’ đang 'cực hot' này ảnh 4

Trải qua 47 ngày ghi hình, dàn diễn viên phim Mai dần thân thiết và gắn bó với nhau trong quá trình làm việc. Để tạo nên những màn tung hứng và tương tác tự nhiên trong bộ phim, các diễn viên đã cùng nhau luyện tập diễn xuất, tham gia các buổi hướng dẫn cùng đạo diễn Trấn Thành và dành nhiều tâm huyết cho nhân vật của mình.

Trấn Thành rủ ‘dàn sao’ lên đồ rạng rỡ đón Giáng sinh, netizen chú ý đến ‘cặp đôi tin đồn’ đang 'cực hot' này ảnh 5

Đặc biệt, cặp đôi diễn viên chính Phương Anh Đào và Tuấn Trần còn tham gia các lớp học như học chơi đàn piano, học khiêu vũ từ 2 - 3 tháng, để hóa thân thành Mai và Dương một cách trọn vẹn nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm