Được ví von là ca sĩ 'hát bằng cả tính mạng', 'Voi Bản Đôn' Anh Tú tiết lộ lấy cảm xúc từ những đoạn tình buồn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quán quân 'The masked singer Vietnam' mùa 2, Anh Tú đã gây ấn tượng với công chúng bằng khả năng ca hát 'đỉnh chóp'. 'Voi Bản Đôn' còn có những chia sẻ về cách tìm cảm xúc khi hát.

Xuất sắc giành danh hiệu Quán quân The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2, Anh Tú với mascot ‘Voi Bản Đôn’ đã ‘khuynh đảo’ cõi mạng với những màn trình diễn giàu cảm xúc. Không chỉ sở hữu màu giọng đẹp, Anh Tú còn biết truyền tải cảm xúc âm nhạc mà bài hát muốn gửi đến người nghe.

Được ví von là ca sĩ 'hát bằng cả tính mạng', 'Voi Bản Đôn' Anh Tú tiết lộ lấy cảm xúc từ những đoạn tình buồn ảnh 1

Được mệnh danh là ca sĩ “hát bằng cả tính mạng”, Anh Tú đặt rất nhiều tâm huyết vào bài hát nhạc phim Mất nhau. Trước khi vào thu âm ca khúc, nam ca sĩ không chỉ tập trung lắng nghe giai điệu mà còn dành nhiều thời gian để hiểu: “Tú lấy cảm xúc từ những đoạn tình buồn của mình, đặc biệt là chuyện tình giữa Minh Anh – Huy Hoàng trong phim Yêu trước ngày cưới. Tú cảm nhận được sự phức tạp trong mối quan hệ của họ – một tình yêu kéo dài 10 năm nhưng cuối cùng vụt mất nhau”.

Được ví von là ca sĩ 'hát bằng cả tính mạng', 'Voi Bản Đôn' Anh Tú tiết lộ lấy cảm xúc từ những đoạn tình buồn ảnh 2

Theo nam ca sĩ, bài hát mang ý nghĩa sâu sắc và đa tầng. Nó không chỉ nói lên sự chia ly, mất mát trong mối quan hệ tình cảm, mà còn phản ánh những cảm xúc phức tạp như sự nuối tiếc, hiểu lầm, và sự thay đổi không tránh khỏi trong tình yêu. Mất nhau có thể hiểu là việc mất đi người yêu quý do những rạn nứt, sự thay đổi trong quan điểm. Nó cũng có thể ngụ ý về sự mất mát của niềm tin, sự gắn bó, và hy vọng trong một mối quan hệ.

Được ví von là ca sĩ 'hát bằng cả tính mạng', 'Voi Bản Đôn' Anh Tú tiết lộ lấy cảm xúc từ những đoạn tình buồn ảnh 3

Mối quan hệ có vấn đề thì dù yêu 3 hay 10 năm cũng dễ dàng “mất nhau”. Anh Tú nhận xét: “Khi chỉ một người có vấn đề thì chuyện tình yêu cũng không bền rồi. Cho nên, dù yêu nhau 3 hay 10 năm, mối quan hệ dễ dàng tan vỡ nếu gặp phải những vấn đề không thể giải quyết. Thời gian không phải lúc nào cũng là bảo chứng cho sự bền vững của tình yêu. Những khúc mắc, hiểu lầm, sự thay đổi về cảm xúc hoặc quan điểm sống có thể dẫn đến sự xa cách, dù hai người đã có nhiều năm gắn bó”.

Được ví von là ca sĩ 'hát bằng cả tính mạng', 'Voi Bản Đôn' Anh Tú tiết lộ lấy cảm xúc từ những đoạn tình buồn ảnh 4
Được ví von là ca sĩ 'hát bằng cả tính mạng', 'Voi Bản Đôn' Anh Tú tiết lộ lấy cảm xúc từ những đoạn tình buồn ảnh 5
Được ví von là ca sĩ 'hát bằng cả tính mạng', 'Voi Bản Đôn' Anh Tú tiết lộ lấy cảm xúc từ những đoạn tình buồn ảnh 6

Nhạc phim có thể kết nối với khán giả một cách tinh tế, tạo ra sự đồng cảm và đồng tình với nhân vật và tình huống trong bộ phim. Ca khúc này qua giọng ca của ‘Voi Bản Đôn’ Anh Tú không chỉ là một yếu tố âm thanh đơn thuần, mà còn là một công cụ tạo cảm xúc mạnh mẽ và tạo ra trải nghiệm đa chiều cho khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.