Trên phim 'Chị chị em em 2' đối đầu gay cấn, ngoài đời Minh Hằng, Ngọc Trinh có quan hệ thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoạn phim hậu trường của “Chị chị em em 2” đã tiết lộ nhiều hơn về chuyện đời thực của hai mỹ nhân đình đám Ba Trà - Tư Nhị, cũng như hé lộ sự thật mối quan hệ giữa Minh Hằng - Ngọc Trinh ở sau máy quay.

Nếu như ở đoạn giới thiệu đầu tiên của Chị chị em em 2, khán giả được chiêm ngưỡng trọn vẹn nhan sắc của Ba Trà - Tư Nhị và thích thú về 'bài giảng' chinh phục đàn ông 'đắt giá', thì ở thước phim mới nhất, dài 90 giây, đã khắc họa rõ hơn câu chuyện về hai đại 'mỹ nhân' này.

Trên phim 'Chị chị em em 2' đối đầu gay cấn, ngoài đời Minh Hằng, Ngọc Trinh có quan hệ thế nào? ảnh 1

Ba Trà được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn”, “Hoa hậu không vương miện” nhờ dung mạo xinh đẹp đến ngơ ngẩn lòng người, được bao tay chơi khắp Nam kỳ lục tỉnhcung phụng tiền bạc, hột xoàn không tiếc tay. Trong khi đó, Tư Nhị là cô gái mang hai dòng máu Việt - Khmer, sở hữu nhan sắc ngọt ngào. Có xuất thân nghèo khó giống nhau, hai cô gái tìm được sự đồng cảm. Ba Trà đồng ý để Tư Nhị về ở cùng, dìu dắt cô trở thành cô gái hạng sang, thông thạo mọi ngón quyến rũ đàn ông, có mặt trong mọi cuộc chơi của giới thượng lưu Sài Gòn.

Trên phim 'Chị chị em em 2' đối đầu gay cấn, ngoài đời Minh Hằng, Ngọc Trinh có quan hệ thế nào? ảnh 2

Không lâu sau đó, Tư Nhị tự mãn với nhan sắc và vị thế bản thân, lao vào các cuộc chơi như con thiêu thân và muốn cướp ngôi vị số 1 của ân nhân từng cưu mang mình. Từ đây, những đấu đá giữa hai người con gái đẹp nổ ra, kéo theo những âm mưu khủng khiếp, những giằng xé nội tâm và sau đó là đoạn kết không ai ngờ cho hai người con gái từng được mệnh danh đẹp nhất Sài Thành.

Trên phim 'Chị chị em em 2' đối đầu gay cấn, ngoài đời Minh Hằng, Ngọc Trinh có quan hệ thế nào? ảnh 3

Chị chị em em 2 là lần đầu tiên Minh Hằng và Ngọc Trinh hợp tác. Minh Hằng ấn tượng với đàn em ở sự mộc mạc, chân thành trong cuộc sống nhưng lại rất quyết liệt trong công việc. Ngay sau buổi gặp gỡ đầu tiên, Trinh đã nhắn tin nhờ tôi hướng dẫn về diễn xuất, giúp đỡ trong công việc. Trong công việc Trinh quyết liệt và hết mình, nhưng trong cuộc sống lại mộc mạc và chân thật, mọi sự buồn vui đều không giấu được trên gương mặt. Làm việc với Trinh thoải mái, chỉ sau một thời gian hai chị em đã có thể dễ dàng phối hợp trong các cảnh quay dài, Minh Hằng cho biết.

Trên phim 'Chị chị em em 2' đối đầu gay cấn, ngoài đời Minh Hằng, Ngọc Trinh có quan hệ thế nào? ảnh 4

Với sự hợp tác ăn ý này, Minh Hằng và Ngọc Trinh hứa hẹn tái hiện trên màn ảnh mối quan hệ phức tạp của hai 'mỹ nhân' nức tiếng, từng thân thiết như ruột thịt rồi lại trở mặt thành thù.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm