MÙNG 5 TẾT GIÁP THÌN

Trò chuyện đầu năm với Diva Mỹ Linh phiên bản 'Chị đẹp': 'Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' kết thúc, bộ ba ca sĩ Mỹ Linh, Uyên Linh và Trang Pháp đã có dịp hội ngộ để cùng chia sẻ về những cảm xúc còn đọng lại, những câu chuyện đầy thú vị trong những ngày đầu Xuân.

Mỹ Linh được hai đàn em nhận xét là “cây hài", “nguồn cảm hứng meme bất tận" của các em. Tuy nhiên, đó dường như chỉ mới là bề nổi mà đa số mọi người nhìn thấy. Trang Pháp đã giúp người hâm mộ biết thêm về tính cách của 'chị đại' Mỹ Linh khi nhận xét bằng ba từ: Tinh tế, ấm áp và có tâm. Uyên Linh còn bổ sung thêm: “Ngay cả khi chị tấu hài, chị meme thì chị vẫn rất ấm áp”.

Trò chuyện đầu năm với Diva Mỹ Linh phiên bản 'Chị đẹp': 'Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở' ảnh 1

Còn khi nói về hai đàn em, Mỹ Linh cũng dành cho Uyên Linh và Trang Pháp những lời khen 'có cánh'. Mỹ Linh dành 'cơn mưa' lời khen cho sự đa tài của Trang Pháp nhưng không quên lo lắng cho đàn em: “Càng làm việc với Trang Pháp, chị càng thấy em là một cô gái rất đa tài. Giỏi! Viết nhạc được, chơi được nhạc cụ, rap cũng viết được. Em rất quan tâm đến mọi người nhưng em hơi tham! Tham ở chỗ tham tốt, nghĩa là em muốn cái gì cũng phải tuyệt đối. Nếu mà như thế thì em sẽ mất rất nhiều sức. Nên là năm nay em phải tập trung vào việc chính, cho đỡ mệt".

Trò chuyện đầu năm với Diva Mỹ Linh phiên bản 'Chị đẹp': 'Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở' ảnh 2

Với Uyên Linh, Mỹ Linh nhận định: “Trong Uyên Linh có cả hai thứ, đó là nóng và lạnh. Uyên Linh rất là nóng tính, bao gồm cả cái nóng của sự nồng nhiệt nữa. Nhưng khi làm việc, Uyên Linh lại rất lạnh. Uyên Linh có những phẩm chất rất cần thiết của một người nghệ sĩ, đó là: Một cái đầu lạnh trong một trái tim nóng”.

Trò chuyện đầu năm với Diva Mỹ Linh phiên bản 'Chị đẹp': 'Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở' ảnh 3

Mỹ Linh còn thể hiện sự ấm áp khi chia sẻ về sự “hồi sinh" của Nguyên Hà tại chương trình: “Chị thấy Nguyên Hà hát rất hay và có những điểm thú vị mà khán giả chưa biết đến. Nên chị mong rằng, qua chương trình, mọi người sẽ biết đến Nguyên Hà nhiều hơn. Lúc chị thấy Nguyên Hà xuất hiện và biểu diễn trong vòng Hồi sinh, chị vô cùng cảm động. Chị suýt ứa nước mắt vì chị nghĩ rằng phải là như thế”.

Trò chuyện đầu năm với Diva Mỹ Linh phiên bản 'Chị đẹp': 'Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở' ảnh 4

Diva Mỹ Linh vô cùng trân trọng và biết ơn khi được xuất hiện và gặp gỡ các 'chị đẹp': “Chị cảm thấy mình được truyền cảm hứng rất nhiều trong cuộc gặp gỡ này. Không phải cứ người lớn sẽ phải là tấm gương cho các em nhỏ. Được gặp bọn em từ chương trình này chị cảm thấy yêu nghề hơn và chị muốn quay trở lại. Tại vì chị cũng lớn rồi, chị cảm thấy ngại và có vẻ chỗ đó không phải chỗ của mình nữa mà phải dành cho các bạn trẻ. Nhưng khi đến với chương trình, chị được truyền rất nhiều năng lượng”.

Trò chuyện đầu năm với Diva Mỹ Linh phiên bản 'Chị đẹp': 'Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở' ảnh 5

Ngược lại, Mỹ Linh cũng là người truyền cảm hứng và động viên tinh thần rất nhiều cho các đàn em. Trang Pháp chia sẻ rằng, mẹ của cô gọi điện bảo: “Hay là thôi không làm showbiz nữa". Diva Mỹ Linh đã có lời khuyên: “Em nên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình với bố mẹ để bố mẹ hiểu rằng: Nếu không có những chặng hành trình này thì em cũng không thể hạnh phúc như bây giờ". Thậm chí, Trang Pháp đã xúc động đến bật khóc khi Mỹ Linh chia sẻ dòng tin nhắn động viên: “Trang đừng nghe tất cả những lời mọi người nói về em. Mọi người có thể không tin em nhưng chị tin em".

Trò chuyện đầu năm với Diva Mỹ Linh phiên bản 'Chị đẹp': 'Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở' ảnh 6

Trang Pháp chia sẻ về bài học mình rút ra được trong một năm qua nói riêng và xuyên suốt hành trình hoạt động nghệ thuật nói chung: “Cuộc sống này rất vô thường, mình không thể biết được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Nếu như có ấp ủ một dự định gì, khi yêu quý một ai hoặc có tình cảm với ai thì mình nên nói”. Diva Mỹ Linh cũng đồng tình: “Thời gian là hữu hạn và trôi qua rất nhanh, nên muốn làm gì là làm ngay. Mình chỉ nên dành thời gian cho những gì quan trọng, những người quan trọng".

Trò chuyện đầu năm với Diva Mỹ Linh phiên bản 'Chị đẹp': 'Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở' ảnh 7

Trang Pháp kể chuyện khi làm lại cấu trúc bài Đại minh tinh, Uyên Linh đã dành cả một buổi tối tự làm lại cấu trúc: Tự thu, tự cắt, tự làm mọi thứ. Cô cho rằng, Uyên Linh rất kiên định và cầu toàn với những thứ mà mình làm. Uyên Linh còn được Mỹ Linh dành lời khen là bẩm sinh có khả năng làm producer và tiết lộ, nữ ca sĩ đã lên núi Ba Vì 3 ngày không có sóng để tập trung dựng bài Anh - tiết mục 'gây bão' bậc nhất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trò chuyện đầu năm với Diva Mỹ Linh phiên bản 'Chị đẹp': 'Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở' ảnh 8

Trang Pháp cũng đã “làm lộ" bí mật đằng sau meme “lau sàn” huyền thoại của chị đại Mỹ Linh sau tiết mục đó: “Lúc mà vào cánh gà, chị Mỹ Linh bảo với em là: ‘Em ơi, lúc nãy chị hơi quên bài nhưng mà không sao, chị đã diễn nét mà không ai biết là chị quên bài', khiến Mỹ Linh phản ứng: “Thôi em ạ, mình phải bơ đi chứ!".

Trò chuyện đầu năm với Diva Mỹ Linh phiên bản 'Chị đẹp': 'Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở' ảnh 9

Bên cạnh những câu chuyện hài hước, cả ba cũng có những khoảng lặng khi chia sẻ những khó khăn gặp phải trong sự nghiệp của mình. Mỹ Linh cho rằng, điều kinh khủng nhất mình từng trải qua là bị mất giọng trước khi chuẩn bị hát live: “Nếu hát chán xong về nghe lại thấy chán, đó là lúc mà mình cảm thấy tan nát nhất. Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm